Tiền giang: Chùa Phước Linh tặng quà Tết Nhâm Dần đến các hoàn cảnh khó khăn tại huyện Chợ Gạo

0

PSO – Nhân dịp những ngày giáp Tết Nhâm Dần; Sáng ngày 23/01/2022, Sư cô Thích Nữ Diệu Tâm – Trụ trì chùa Phước Linh (ấp Hòa Bình, xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) đã kết hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Hòa Tịnh tổ chức trao tặng 120 phần quà Tết đến các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, cùng vui đón mừng Xuân mới.

Buổi trao tặng quà được tổ chức tại trụ sở ấp Hòa Bình, với sự tham dự của ông Phạm Tấn Vũ – Ủy viên Chi bộ, Trưởng ấp Hòa Bình; bà Nguyễn Thị Thu Vân – Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ xã Hòa Tịnh.

Sư cô Thích Nữ Diệu Tâm cho biết: Chương trình tặng quà lần này được sự phát tâm của nhóm Phật tử Giác Nhàn (tại Đức quốc), gia đình Phật tử Diệu Bửu và Diệu Nguyện đồng tài trợ; nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với bà con trong lúc Tết đến Xuân về. Nhân đây Sư cô cũng gửi lời cảm ơn quý Phật tử đã đồng hành cùng chùa Phước Linh mang niềm vui đến với bà con dịp Tết cổ truyền của dân tộc; Chúc quý Phật tử luôn tinh tấn trong hành thiện và an lạc trong cuộc sống.

120 phần quà (mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng) được trao cho 70 hộ tại ấp Hòa Bình, 30 hộ tại ấp Hòa Ninh và 20 hộ tại ấp Hòa Phú. Chúc cho các thành viên tham dự chương trình, người cho và người nhận đều được sức khỏe, an vui và hạnh phúc.

Tin và ảnh: Nguyễn Cảnh – Diệu Trí