PSO – Nhân dịp xuân Quý Mão – 2023 sắp đến, ngày 07/01/2023 (nhằm ngày  17/12 Nhâm Dần) TT.Thích Nhuận Đức – Phó trưởng Ban BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trụ trì Chùa Thành Phước (ấp 2, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) tổ chức Tổng kết hoạt động Phật sự tại đạo tràng và khóa tu định kỳ để đánh giá những thành tựu Phật sự trong năm 2022, định hướng hoạt động Phật sự năm 2023.

Có trên 100 Phật tử trở về tham dự lễ Tất niên, đồng thời cùng với Ban Tổ chức trao 200 phần quà cho Phật tử và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tại buổi lễ, đại diện Phật tử khóa tu dâng lời cảm niệm tri ân Thượng tọa trụ trì trong suốt một năm qua đã tận tâm tận lực chu đáo chăm lo việc tu học và sinh hoạt của Phật tử mỗi khi được về tham dự khóa tu.

Dịp này Thượng tọa trụ trì đã khuyến tấn Phật tử tiếp tục tinh cần tu tập để thành tựu đạo nghiệp và có được sự an lạc trong cuộc sống đời thường.

Đồng thời, Ban tổ chức trao tặng 200 phần quà cho Phật tử có hoàn cảnh khó khăn để vui xuân đón tết an lành; mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, bao  gồm: 10kg gạo, 01 hộp bánh mức, 01 thùng mì, và nhu yếu phẩm khác ,… Tổng trị giá quà tặng là 100 triệu đồng.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

       Tin và ảnh: Chùa Thành Phước