PSO – Sáng ngày 15/12/2022 (nhằm ngày 22/11 năm Nhâm Dần), Đại đức Thích Tánh Bình – Trụ trì chùa Thiên Hoà (ấp Phú Hoà, xã Đông Hoà Hiệp) kết hợp với Hội Từ thiện (TP.Thủ Đức) do Phật tử Diệu Hồng làm trưởng đoàn, tổ chức trao quà hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Hoà Hiệp xã Thiện Trí thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Với lòng từ bi sẵn có Đại đức Trụ trì chùa Thiên Hoà đã vận động các nhà hảo tâm từ TP.Hồ Chí Minh để có những phần quà yêu thương gửi đến cho bà con. Ban tổ chức trao quà tại 2 điểm: Chùa Thiên Hoà xã Đông Hoà Hiệp và tại UBND xã Thiện Trí.

Chương trình trao tặng 120 phần quà (chùa Thiên Hoà xã Đông Hoà Hiệp 60 phần quà, tại xã Thiện Trí 60 phần quà), mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng (bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt), tổng trị giá các phần quà trong chương trình là 48 triệu đồng.

Phát biểu trươc khi trao quà, Đại đức Thích Tánh Bình bày tỏ niềm vui với mong ước được giúp đỡ cho bà con nghèo vượt qua những lúc khó khăn trong cuộc sống. Đại đức có lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Phật tử Diệu Hồng và các thành viên trong Hội từ thiện TP.Thủ Đức đã đồng hành cùng với chùa Thiên Hòa bao năm qua, mang yêu thương đến bà con nghèo, những phần quà tuy không lớn nhưng rất thiết thực có nhiều ý nghĩa trong dịp Tết đến Xuân về.

Phật tử Diệu Hồng cũng đại diện cho Hội từ thiện gởi lời cảm ơn đến chư Tôn đức đã cùng tham dự và trợ duyên giúp đỡ cho đoàn để chia sẻ những phần quà yêu thương đến bà con đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Sau đây là những hình ảnh được ghi nhận:

Thích Thiện Đức – Ban TT TT PG H.Cái Bè