PSO – Nhằm thiết thực lập thành tích dâng lên cúng dương Đức Từ phụ Thích Ca Mâu Ni nhân ngày Phật đản; Sáng ngày 30/04/2020 (mùng 08/04 năm Canh Tý), chư Tăng và Phật tử đạo tràng chùa Thiên Nguyên (khu phố Dương Phú, thị trấn Tân Hoà, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức trao tặng 100 phần quà trị giá 30 triệu đồng, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Thừa sự chỉ dạy của Đại đức Thích Thiện Đắc – Trụ trì chùa Thiên Nguyên, ĐĐ.Thích Huệ Đạo là Tăng chúng của chùa, đã vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ để trao tặng 100 phần quà, chia sẻ yêu thương cho bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương do ảnh hưởng của dịch bệnh. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm: 10 ký gạo, 1 thùng mì, dầu ăn, đường, nước tương.

Tuy Chính phủ đã mở lệnh cách ly toàn xã hội sau thời gian đỉnh điểm của đại dịch Covid-19, nhưng để khôi phục lại mức sống bình ổn trong xã hội không phải là chuyện sớm chiều, nhất là đối với người lao động có thu nhập thấp. Vì vậy còn rất cần sự hỗ trợ, sẻ chia của cộng đồng.

Dịp này ĐĐ.Thích Huệ Đạo cũng không quên nhắc nhở bà con tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh như: không tập trung đông người, luôn đeo khẩu trang khi ra đường, thường xuyên rửa tay,… để bảo vệ sức khỏe cho mình và cộng đồng, góp phần cùng đẩy lùi dịch bệnh, mang lại sự an vui cho mọi người.

Huệ Đạo

The post Tiền Giang: Chùa Thiên Nguyên hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn nhân mùa Phật Đản appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.