PSO – Sáng ngày 02/03/2022 (30 tháng Giêng năm Nhâm Dần), Sư cô Thích Nữ Diệu Minh – Trụ trì chùa Thiên Phước Ni (xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức trao tặng 250 phần quà hỗ trợ đến người Khiếm thị, người Khuyết tật, người nhiễm chất độc Da cam trong huyện Châu Thành nhân dịp đầu năm mới.

Buổi tặng quà có đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, lãnh đạo các Hội người Khiếm thị, Hội người Khuyết tật, Hội chất độc Da cam và bà con đến nhận quà.

Sư cô Thích Nữ Diệu Minh gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi để chùa Thiên Phước Ni chia sẻ yêu thương đến bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn. Sư cô cũng gửi lời chúc năm mới nhiều sức khỏe tới bà con đến nhận quà.

Trong lần tặng quà này, chùa Thiên Phước Ni gửi 100 phần đến người khiếm thị, 100 phần cho người khuyết tật và 50 phần cho nạn nhân chất độc Da cam; mỗi phần trị giá hơn 400 ngàn đồng. Tổng cộng chung các phần quà là hơn 100 triệu đồng.

Để ghi nhận những đóng góp của Sư cô Thích Nữ Diệu Minh cho công tác từ thiện xã hội, dịp này UB MTTQVN huyện Châu Thành có Bằng Khen gửi tặng đến Sư cô. Chúc Sư cô luôn khỏe để dẫn dắt đạo tràng Phật tử tu học và tiếp tục các công tác thiện nguyện, góp phần làm tốt đạo đẹp đời.

Tin và ảnh: Thanh Hải