PSO – Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 – Dương lịch 2022; Ngày 11/5/2022 (nhằm ngày 11/4 năm Nhâm Dần), chùa Thiên Phước và chùa Đức Lâm (đồng tọa lạc tại ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) tổ chức trao 300 phần quà đến những người khiếm thị và bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Mỹ Tho.

Đại lễ Phật đản là sự kiện thiêng liêng của Phật giáo. Nhằm để lan tỏa thông điệp từ bi, bình đẳng của Đức Phật đến với nhiều người; dịp này chư Tôn đức Tăng, Ni, Phật tử đều nỗ lực và tinh tấn hơn nữa để thực hành lời dạy của Ngài.

Với tinh thần “Phục vụ chúng sanh là thiết thực cúng dường chư Phật”, chùa Thiên Phước và chùa Đức Lâm đã cùng nhau trao những phần quà nghĩa tình đến với bà con. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, bao gồm: phong bì 150 ngàn đồng tiền mặt, 10kg gạo và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá chung của các phần quà là 90 triệu đồng.

Dịp này Ni sư Thích Nữ Diệu Quang – Trụ trì chùa Thiên Phước còn hướng dẫn Phật tử đạo tràng phát tâm phóng sanh hộ mạng. Chung tay mua và thả nhiều loài cá nước ngọt về môi trường sông nước để nuôi lớn tâm từ bi và góp phần bảo vệ môi trường sống của muôn loài.

Tin và ảnh: SC.Diệu Trang