Tiền Giang: Chùa Trường Phước tặng quà xuân Nhâm Dần đến người dân gặp khó khăn

0

PSO – Với tinh thần chia sẻ yêu thương, sáng ngày 17/01/2022 (15 tháng Chạp năm Tân Sửu), Ni sư Thích Nữ Huệ Ánh – Trụ trì chùa Trường Phước, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã tổ chức trao tặng 200 phần quà với tổng trị giá 50 triệu đồng, đến người dân đang gặp khó khăn cùng vui đón mừng Xuân mới – Nhâm Dần 2022.

Năm 2021 là năm có nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19 mang lại, đời sống người dân có thu nhập thấp vì vậy càng gặp nhiều khó khăn hơn. Nhằm giúp đỡ bà con phần nào vơi đi sự lo lắng trong những ngày giáp Tết, Ni sư Trụ trì chùa Trường Phước đã vận động quý Phật tử, các nhà hảo tâm cùng chung tay chi sẻ các phần quà yêu thương đến với mọi người.

Buổi tặng quà có sự tham dự của ông Đặng Công Tạo – Chủ tịch MTTQVN xã Tân Hương; ông Bùi Thanh Hoàng – Trưởng ấp Tân Thanh và các anh em trong lực lượng Dân quân xã Tân Hương.

Ông Đặng Công Tạo thay mặt người dân được nhận quà lần này chân thành gửi lời cảm ơn đến Ni sư Thích Nữ Huệ Ánh và Phật tử đạo tràng chùa Trường Phước. Ông cũng hy vọng chùa Trường Phước tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương trong các công tác an sinh xã hội trong thời gian tới.

 Phước Trường