PSO – Ngày 11/09/2019 Hội từ thiện chùa Dư Khánh (TX. Gò Công) kết hợp với chùa Linh Sơn (xã Tân Tây, huyện Gò Công Đông), nhóm từ thiện Sương Lạc, Ngân hàng SCB Gò Công, Cửa hàng xe gắn máy 7 Truyển, SPA Vân Hà (Bình Dương) tổ chức trao tặng quà Trung Thu cho các en thiếu nhi tại 2 điểm: Trường tiểu học Long Hưng, xã Long Hưng, TX.Gò Công 510 phần; UBND xã Tân Tây, huyện Gò Công Đông 100 phần nhân mùa Trung Thu năm 2019.

Đại diện tham gia chương trình có ĐĐ.Thích Huệ Lý – Trụ trì chùa Linh Sơn, ĐĐ.Thích Chiếu Pháp – chư Tăng chùa Dư Khánh; các nhà hảo tâm cùng các thành viên của Hội từ thiện.

Để tạo sân chơi cho các em thiếu nhi, tại mỗi điểm tặng quà, đoàn đã kết với địa phương thiết trí sân khấu và hướng dẫn các em tham gia múa hát, hoạt náo, … tâm sự với chú Cụi, chị Hằng, rước đèn Ông Sao, … nhằm để động viên các em có thêm nghị lực, niềm tin phấn đấu trong học tập và trở thành người hữu dụng mai sau.

Phần quà các em nhận được lần này gồm có: Bánh trung thu, sữa, tập, viết, lồng đèn, … Chúc cho các em thiếu nhi có thật nhiều niềm vui và ý nghĩa trong ngày Tết thân thương của mình.

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận được:

Thích Chiếu Pháp

The post Tiền Giang: Hội Từ thiện chùa Dư Khánh kết hợp trao quà Trung Thu đến các em thiếu nhi tại Gò Công appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.