PSO – Sáng ngày 20/10 (nhằm ngày 22/9 năm Kỷ Hợi), được sự tài trợ của quý Phật tử quận Thủ Đức (TP.HCM), Ni sư Thích Nữ Như Nguyên – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Phó trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh, Trụ trì chùa Nam An (xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức trao tặng 250 phần quà nghĩa tình đến với bà con bị khiếm thị, người khuyết tật và người bị nhiễm chất độc Da cam tại địa phương.

Buổi tặng quà còn có sự tham dự của ông Hà Ngọc Anh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành; đại diện nhà tài trợ và đông đảo bà con đến nhận quà.

Phần quà mà bà con nhận được lần này trị giá 300 ngàn đồng, gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, một số nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt.

Buổi chiều cùng ngày, nhân dịp về thăm quê hương, quý Sư cô và Phật tử tại Úc châu đã kết hợp với Ni sư Thích Nữ Như Nguyên tiếp tục tổ chức trao tặng 80 phần quà đến bà con khuyết tật phải di chuyển bằng xe lăn tại địa phương. Mỗi phần quà cũng trị giá 300 ngàn đồng.

Với lòng Từ bi của đạo Phật và tinh thần “lá lành đùm lá rách”, trước khi trao tặng quà, Ni sư Thích Nữ Như Nguyên đã hướng dẫn bà con niệm Phật hồi hướng phước lành đến các nhà tài trợ. Ni sư cũng có lời chia sẻ, động viên bà con sớm vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Hoài Thương

The post Tiền Giang: Hơn 300 phần quà vừa được chùa Nam An trao tặng đến các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.