PSO – Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Tiền Giang lần thứ X và Đại lễ Phật Đản PL.2566; Sáng ngày 7/4/2022 Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm – Chi hội trưởng Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Phật giáo Tiền Giang kết hợp Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Tiền Giang tổ chức các đoàn đến trao tặng 68 phần quà gồm tiền mặt, tập vở, nhu yếu phẩm cho 68 hoàn cảnh học sinh mồ côi do dịch bệnh Covid-19.

Đây là lần thứ hai Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Phật giáo Tiền Giang kết hợp Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Tiền Giang đến trao quà hỗ trợ các em học sinh bị mồ côi do đại dịch Covi-19 gây ra trong toàn tỉnh Tiền Giang, nhằm xoa dịu nỗi đau và động viên các em vượt qua những khó khăn trước mắt để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm – Phó BTS, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang, Chi hội trưởng Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Phật giáo Tiền Giang cho biết: Mỗi phần quà các em nhận được lần này trị giá 1,2 triệu đồng, tổng chương trình trên 80 triệu đồng, do chùa Tịnh Nghiêm vận động quý Phật tử cùng tài trợ.

Vì các em ngụ tại mỗi địa phương khác nhau trên toàn tỉnh, để thuận tiện trao quà đến các em, Ban Tổ chức chương trình đã chia làm nhiều đoàn đến từng địa phương để trao quà và tiện việc an ủi, động viên đến các em. Lần này chương trình đã chia là 02 đoàn: Đoàn một đến các huyện Gò Công Đông, TX.Gò Công và Chợ Gạo; Đoàn hai đến các huyện Cái Bè, Tân Phước và Châu Thành. Rất mong chương trình sẽ mang lại nhiều niềm vui và sức mạnh để các em vượt qua nỗi đau, cố gắng học tập cho thật tốt.

Môt số hình ảnh ghi nhận được:

 Ban TT-TT PBNG tỉnh Tiền Giang