Tiền Giang: Niệm Phật đường Liên Hoa tặng hơn 500 phần quà cho bà con bán vé số trong mùa dịch Covid-19

179

PSO – Ngày 10/04/2020 (18/03 năm Canh Tý), Đại đức Thích Minh Phước, trụ trì Niệm Phật Đường Liên Hoa (xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho 517 người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Xuân Đông, Tân Thuận Bình (huyện Chợ Gạo), Nhị Bình (Châu Thành, Tiền Giang), xã Quới Sơn (Châu Thành, Bến Tre), với mỗi phần quà là 300 nghìn đồng tiền mặt.

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ký ngày 31/03/2020 của Thủ tướng chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19; trong đó có việc tạm ngưng xổ số kiến thiết trong thời hạn cách ly toàn xã hội. Để hỗ trợ phần nào những khó khăn trước mắt của bà con bán vé số lẽ, Đại đức Thích Minh Phước kết hợp với gia đình ca sỹ Lý Hải – Minh Hà vận động các nhà hảo tâm trao tặng hơn 500 phần quà đến người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này Đại đức Thích Minh Phước cũng có lời chia sẻ, động viên đến bà con. Nhắc nhở mọi người phải luôn thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Chính phủ và thực hiện các biện pháp phòng trách dịch theo sự hướng dẫn của Bộ Y tế như: Thường xuyên rữa tay bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn, không nên tụ tập đông người, đeo khẩu trang khi có công việc cần thiết phải ra ngoài hoặc đến chổ đông người như đi chợ, … Chúc bà con vững niềm tin để cùng toàn dân đẩy lùi dịch bệnh, mang lại sự bình yên cho xã hội.

Ngọc Bối

The post Tiền Giang: Niệm Phật đường Liên Hoa tặng hơn 500 phần quà cho bà con bán vé số trong mùa dịch Covid-19 appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.