PSO – Trong chuyến công tác tại các tỉnh miền Tây, buổi chiều ngày 18/5/2022 (18/4 năm Nhâm Dần) phái đoàn Trung ương Ủy ban MTTQVN do ông Nguyễn Hữu Dũng – Phó Chủ tịch UB Trung ương MTTQVN làm trưởng đoàn đến thăm chư Tăng hành giả An cư tại chùa Vĩnh Tràng, ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Cùng đi với đoàn có quý vị trong Văn phòng UB Trung ương MTTQVN; ông Lê Văn Liểng, ông Huỳnh Văn Hải – đồng Phó Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh Tiền Giang và quý vị trong Văn phòng UB MTTQVN tỉnh Tiền Giang.

Hoan hỷ tiếp đón phái đoàn có TT.Thích Quảng Lộc – Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Thiền chủ Hạ trường; HT.Thích Thiện Tín – Chủ hương Trường hạ; ĐĐ.Thích Huệ Phát – Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Thư ký Nhà thiền; TT.Thích Hải Châu – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Phó Thiền chủ Hạ trường cùng chư Tăng trong Ban Tri khách Trường hạ.

Tại buổi thăm viếng, ông Nguyễn Hữu Dũng có lời thăm hỏi sức khỏe đến chư Tôn đức Giáo phẩm trong BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang và chư hành giả an cư tại chùa Vĩnh Tràng. Thông qua TT.Thích Quảng Lộc, ông Dũng gửi lời chúc đến chư Tăng, Ni hành giả an cư tại tỉnh Tiền Giang có một mùa kiết hạ thật vui tươi và an lạc.

Thay mặt BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang và BTC khóa An cư năm 2022, TT.Thích Quảng Lộc chân thành tri ân đến ngài Phó Chủ tịch UB Trung ương MTTQVN và quý vị trong đoàn đã quan tâm đến đời sống sinh hoạt của chư Tăng, Ni trong tỉnh Tiền Giang. Quý phái đoàn đã đến thăm và chúc mừng là động lực lớn để chư hành giả tinh tấn hơn nửa trong các phận sự của mình. Xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc đến ngài Phó Chủ tịch UB Trung ương MTTQVN và quý vị trong đoàn.

Dịp này phái đoàn đã có hoa và quà gửi chúc mừng chư hành giả tại trường hạ.

Trước khi ra về, dưới sự hướng dẫn của TT.Thích Quảng Lộc, phái đoàn đã đến thắp hương tại Chánh điện chùa Vĩnh Tràng, tham quan ngôi chùa có kiến trúc đặc biệt tại miền Tây Nam bộ này và ghi lại những bức ảnh lưu niệm với chư Tôn đức Ban Chức sự trường hạ chùa Vĩnh Tràng.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Thích Trung Thượng