PSO – Vừa qua, ngày 07/10/2022, Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm – Phó trưởng Ban Trị sự, Trưởng Phân ban Ni giới (PBNG) tỉnh Tiền Giang, Trụ trì chùa Tịnh Nghiêm (TP.Mỹ Tho) tổ chức bàn giao Mái ấm Khuyến học cho gia đình ông Trương Văn Cường là cha của cháu Trương Ngọc Phương Uyên, ngụ tại ấp Bình Hòa B, xã Bình Trưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Cháu Trương Ngọc Phương Uyên đang theo học Lớp 2 tại Trường Tiểu học Bình Trưng. Cháu học rất gỏi nhưng gia đình cháu đang gặp hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc diện hộ nghèo và gặp khó khăn về nhà ở; mẹ của cháu làm công nhân, cha của cháu ở nhà chăm người ông bị bại não, chị gái lớn học lớp 11 phải nghỉ học để đi làm để phụ giúp gia đình. Cháu Phương Uyên đang học lớp 2 nhưng lại bị bệnh tim và sụp mi mắt. Thấy hoàn cảnh gia đình rất đáng thương, cần được xã hội quan tâm chia sẻ.

Được sự giới thiệu của Hội Khuyến học, Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm đã vận động hỗ trợ 40 triệu đồng để xây dựng lại căn với diện tích 70m2, tổng kinh phí là 80 triệu đồng.

Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm có lời chúc an lành và thịnh vượng đến với gia đình ông Trương Văn Cường và cháu Trương Ngọc Phương Uyên.

Dịp này đại diện Hội Khuyến học, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang và các ban, ngành tại địa phương đến tham dự và cũng có những phần quà khích lệ gửi đến với gia đình cháu Trương Ngọc Phương Uyên. Chúc cháu luôn chăm ngoan và học giỏi. Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

Ban TT-TT PBNG Tiền Giang