PSO – Nằm trong chuỗi các hoạt động của Phân ban Ni giới (PBNG) tỉnh Tiền Giang kính mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 – Dương lịch 2022; buổi chiều ngày 12/5/2022, PBNG kết hợp Hội khuyến học tỉnh Tiền Giang tổ chức trao tặng 100 phần quà hỗ trợ sinh viên đặc biệt khó khăn do đại dịch Covid-19.

Đến tham dự buổi trao quà, về phía nhà tài trợ có Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm – Ủy viên UB MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang, Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học tỉnh, Trưởng PBNG tỉnh Tiền Giang, trụ trì chùa Tịnh Nghiêm (TP.Mỹ Tho).

Đại biểu khách mời có sự hiện diện của bà Lê Thị Loan – Phó trưởng Phòng Giáo dục Trung học Sở Giáo dục và Đạo tạo tỉnh Tiền Giang; bà Lê Thị Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang; bà Phan Thanh Vân – Chủ tịch Hội từ thiện TP.Mỹ Tho; ông Nguyễn Minh Vĩ – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Người khuyết tật và Trẻ mồi côi tỉnh Tiền Giang; bà Trịnh Thị Mai – Phó Chủ tịch Hội Đông y tỉnh Tiền Giang và các em sinh viên được hỗ trợ lần này.

Đại dịch Covid-19 đi qua đã để lại rất nhiều mất mát, khổ đau cho nhân loại nói chung. Rất nhiều người đã mất đi người thân, chổ nương tựa trong cuộc sống. Có rất nhiều học sinh, sinh viên phải tạm ngưng con đường học tập để vấn thân tìm kế sinh nhai… Hiểu được điều đó, NT.Thích Nữ Tịnh Nghiêm đã vận động quý Phật tử, các nhà hảo tâm cùng chung tay hỗ trợ để các em sinh viên được nối tiếp ước mơ của mình, hướng đến tương lai tươi đẹp hơn.

Được biết mỗi phần quà  tặng lần này trị giá 500 (bao gồm một số nhu yếu phẩm và tiền mặt). Tổng trị giá chung là 50 triệu đồng.

Một số ảnh ghi nhận được:

Ban TT-TT PBNG Tiền Giang