PSO – Sáng ngày 31/7/2021, Ni sư Thích Nữ Huệ Ánh – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử huyện Châu Thành, Trụ trì chùa Trường Phước (xã Tân Hương, Châu Thành, Tiền Giang) cùng đạo tràng Phật tử và lãnh đạo chính quyền xã Tân Hương đã tổ chức “Phiên chợ Không đồng” – trao tặng 300 phần quà đến người dân tại các ấp Tân Hòa, Tân Thạnh, Tân Thuận, Tân Phú thuộc xã Tân Hương đang gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Buổi tặng quà có sự tham dự của ông Dương Bảo Toàn – Bí thư Đảng ủy xã Tân Hương; ông Đặng Công Tạo – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã; bà Phạm Thị Đường – Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ xã; ông Đặng Thành Đô – Bí thư Xã đoàn.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, Ban Tổ chức đã phát phân bổ 200 phần quà về cho người dân các ấp Tân Hòa, Tân Thuận, Tân Phú. Riêng 50 phần cho người dân ấp Tân Thạnh và 50 phần cho các gia đình Phật tử bổn tự đang gặp khó khăn đã lần lượt tham gia phiên chợ để nhận quà trực tiếp tại Chùa.

Chương trình tặng quà này do Ni sư Thích Nữ Huệ Ánh cùng một số Phật tử phát tâm tài trợ, với tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm có: gạo, mì gói, trứng, rau xanh sạch các loại, thanh long, khóm, khoai lang, bí đỏ,…

Được biết, thời gian qua từ khi đại dịch bùng phát trở lại, mỗi ngày Ni sư Trụ trì và Ni chúng chùa Trường Phước còn làm khoản 50 suất cơm nghĩa tình mang đến tặng cho các anh em đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh thuộc xã Tân Hương. Cùng nhau góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Thích Như Tùng