PSO – Vào lúc 2 giờ chiều ngày 09/9/2022, ĐĐ.Thích Trúc Thông Kim cùng với chư Tăng thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác – xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước và quý Phật tử đã tổ chức Vui tết Trung thu cho gần 1.000 các em thiếu nhi ở các xã gần Thiền viện.

Buổi lễ mang chủ đề: Thiếu nhi Chánh Giác vui tết Trung thu, đã đem lại niềm vui, khích lệ, động viên cho các em vượt khó học tập. Bởi vì thông qua các câu hỏi về cuộc sống giữa đời thường và những trò chơi được dẫn dắt bởi chú Cuội, chị Hằng, tạo ra một sân vui vui vẻ, nhảy múa, náo nhiệt, hào hứng, làm cho các em như nạp thêm nguồn năng lượng mới tiếp sức thêm bước chân đến trường.

Ngoài 1.000 phần bánh Trung thu và lồng đèn, chương trình còn trao tặng 20 cái cặp, 1.000 quyển tập, viết, để giúp các em có điều kiện vượt qua khó, vươn lên trong học tập.  

Chương trình Vui tết Trung thu năm 2022 tại thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác với ngập tràn màu sắc của bong bóng và đủ loại lồng đèn, đã thật sự để lại nhiều ấn tượng khó quên trong tâm các em thiếu nhi.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban TT-TT Thiền viện