Tiền Giang: Thường trực BTS Phật giáo TX.Cai Lậy khánh tuế chư Tôn đức Giáo phẩm, chúc tết và cúng dường các tự viện

0

PSO – Trong không khí đón mừng Xuân mới, sáng ngày 27/01/2022 (25 tháng Chạp năm Tân Sửu), Thường trực BTS GHPGVN TX.Cai Lậy đã tổ chức đoàn đến đảnh lễ khánh tuế chư Tôn đức Giáo phẩm Chứng minh BTS và thăm viếng, cúng dường đến các tự viện trong toàn thị xã.

ĐĐ.Thích Đức Quang – Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền giang, Trưởng BTS Phật giáo TX.Cai Lậy; ĐĐ.Thích Minh Thiền – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Phó trưởng Ban Thường trực BTS Phật giáo thị xã và chư Tôn đức trong đoàn đã đến đảnh lễ vấn an sức khỏe và cúng dường đến HT.Thích Quảng Thanh – Chứng minh BTS GHPGVN TX.Cai Lậy.

Sau đó đoàn đã lần lượt đến thăm viếng và chúc mừng năm mới đến chư Tôn đức tăng, Ni trụ trì 35 ngôi tự viện trong thị xã. Dịp này, đoàn cũng gửi cúng dường mỗi tự viện một phần quà gồm: Giỏ quà tết, gạo, khẩu trang y tế, thuốc khoẻ và phong thư tiền mặt. Tổng trị giá các phần quà là 46 triệu đồng, do ĐĐ.Thích Minh Thiền vận đọng quí Phật tử cúng dường.

Cũng trong dịp này, chùa Bửu Long do TT.Thích Đức Thông làm trụ trì, có gửi 40 phần gạo (mỗi phần 10kg), 40 thùng mì và 01 gói thuốc kèm theo 100 ngàn đồng nhờ BTS cúng dường đến các tự viện trong thị xã.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban TT-TT PG TX.Cai Lậy