Tiền Giang: Tịnh xá Ngọc Đồng trao 200 phần quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn

0

PSO – Nhân dịp Tết đến, nhằm giúp người dân có thể an vui đón xuân Nhâm Dần; Sáng ngày 22/01/2022 (nhằm ngày 20 tháng 12 năm Tân Sửu), HT.Thích Giác Tây – Chứng Minh BTS GHPGVN huyện Gò Công Tây, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Đồng (TT.Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) tổ chức trao tặng 200 phần quà tết cho các hộ gia đình khó khăn tại địa phương.

Năm nay với sự diễn biến của đại dịch Covid-19 đã tác động đến với tất cả mọi người, đặc biệt là những hộ gia đình nghèo. Trước thềm Xuân mới với mong muốn tất cả mọi người ai cũng được hưởng một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc, nhân sự này HT.Thích Giác Tây đã vận động quý Phật tử phát tâm chia sẻ 200 phần quà Xuân ấm áp đến các hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đông).

Đại diện phía Chính quyền tham dự tặng quà có ông Nguyễn Hoàng Việt – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Vĩnh Bình; bà Lê Ngô Mỹ Hạnh – Bí thư Chi bộ, Trưởng khu phố 2; bà Võ Thị Thùy Trang – Cán bộ Lao động Thương binh Xã hội thị trấn Vĩnh Bình và các ban ngành đoàn thể trong địa bàn thị trấn đồng tham dự.

Buổi trao quà được diễn ra trong không khí ấm áp, thân thương từ phía chính quyền địa phương, các thí chủ và cũng như các bà con đến nhận quà. Để cảm ơn HT.Thích Giác Tây, ông Nguyễn Hoàng Việt – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Vĩnh Bình đã trao thư cảm ơn và có đôi lời tri ân sâu sắc đến Hòa thượng.

Các phần quà tuy nhỏ bé nhưng là tấm lòng của quý Phật tử, các nhà hảo tâm muốn gửi gắm đến bà con có hoàn cảnh khó khăn, cùng vui đón một cái Tết thật an lành và hạnh phúc. Xin cảm niệm công đức của tất cả quý mạnh tường quân đã ủng hộ chương trình từ thiện cuối năm của tịnh xá Ngọc Đồng được thành tựu tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 Phước Hiểu – Ban TTTT PG huyện Gò Công Tây