Tiền Giang: Tịnh xá Ngọc Đồng trao quà cho bà con gặp khó khăn và học sinh nghèo hiếu học nhân lễ Hạ Ngươn

0

PSO – Nhân dịp lễ Hạ Ngươn (Rằm tháng 10 âm lịch), sáng ngày 13/11/2022 (nhằm ngày 10/10 năm Nhâm Dần) HT.Thích Giác Tây – Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trụ trì tịnh xá Ngọc Đồng (TT.Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) tổ chức trao tặng 190 phần quà cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn, người khiếm thị và học sinh hiếu học tại địa phương.

Buổi phát quà có sự tham dự của ông Nguyễn Tấn Tài – Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thị trấn Vĩnh Bình; bà Trần Thị Hợi – Chủ tịch Hội Khuyến học TT.Vĩnh Bình, quý thầy cô giáo các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thị trấn Vĩnh Bình; Phật tử Ngọc Phượng – nhà tài trợ chương trình phát quà lần này.

Mỗi phần quà gồm có 10kg gạo, 01 chai nước tương, đường, muối.… và 01 phong bì 100 nghìn đồng tiền mặt; tổng cộng mỗi phần quà là 300 nghìn đồng. Tổng giá trị đợt tặng quà này là 57 triệu đồng.

Tại buổi trao quà, Hòa thượng trụ trì đã gửi lời động viên đến bà con, mong rằng những phần quà nhỏ này sẽ trang trải được phần nào cuộc sống, giúp bà con vượt qua khó khăn ngay ở thời điểm hiện tại.

Ông Nguyễn Tấn Tài đã thay mặt lãnh đạo địa phương trao thư Cảm ơn đến nhà tài trợ và chân thành tri ân Hòa thượng Trụ trì tịnh xá Ngọc Đồng đã có nhiều hoạt động nhằm chăm lo sức khoẻ và khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh nghèo, cận nghèo có điều kiện đến trường, tạo điều kiện ươm mầm thế hệ trẻ tương lai của đất nước, tiếp thêm động lực giúp các em vươn lên trong học tập và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin và ảnh: Thiên Bình – Ban TTTT Phật giáo H.Gò Công Tây