PSO – Hòa chung không khí Tết cổ truyền của dân tộc cũng như mong muốn gửi tặng đến mọi người một mùa xuân Di Lặc ấm áp, tràn đầy hỷ lạc; Sáng ngày 18/01/2020 (25/12 năm Kỷ Hợi), tại tịnh xá Ngọc Lợi  (ấp I, xã Tân Tây, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang), Hòa thượng Thích Giác Nhân – Ủy viên HĐTS, Phó Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trụ trì tịnh xá Ngọc Lợi tổ chức trao tặng 150 phần quà cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Tây và Gia Thuận thuộc huyện Gò Công Đông.

Buổi trao quà còn có ông Nguyễn Khánh Duy – Phó Chủ tịch UBND xã Tân Tây; ông Đỗ Lê Trung – Phó Chủ tịch UB MTTQVN xã cùng bà con tại địa phương tham dự.

Trước khi trao quà, HT.Thích Giác Nhân đã có lời thăm hỏi và động viên bà con cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Chúc bà con năm mới an lạc, sức khỏe và hạnh phúc. Qua đây, Hòa thượng cũng gửi lới cảm ơn tới quý lãnh đạo chính quyền địa phương đã giúp đỡ cho Tịnh xá tổ chức buổi trao hôm nay được thuận tiện. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Canh Tý – 2020, chúc các vị năm mới An lành, Thịnh vượng và Thành đạt.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Khánh Duy gửi lời cảm ơn chân thành đến HT.Thích Giác Nhân cùng Phật tử Tịnh xá Ngọc Lợi đã luôn song hành cùng với địa phương nhân dịp Tết đến xuân về, giúp cho bà con có được những phần quà đầy ý nghĩa. Đồng thời, ông cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới Hòa thượng cùng Phật tử và quý bà con.   

Mỗi phần quà trị giá 300.000đ. Tổng kinh phí cho hoạt động này là 45 triệu đồng.

Thích Đạo Tâm – Ban TTTT Phật giáo Gò Công Đông

The post Tiền Giang: Tịnh xá Ngọc Lợi tặng quà Tết đến người nghèo nhân dịp xuân Canh Tý appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.