PSO – Hướng về kỷ niệm ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Đản sinh, cũng là thể hiện tấm lòng Từ bi của người học Phật; Sáng ngày 26/04/2020 (04/04 năm Canh Tý), Thượng tọa Thích Phước Nghiêm – Ủy viên HĐTS, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương GHPGVN, Trụ trì tổ đình Phước Lâm (ấp Phú Lợi, xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức trao tặng 100 phần quà hỗ trợ người bán vé số và bà con tại địa phương gặp hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra.

Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn và bì thư 100.000 đồng. Để đảm bảo sức khỏe cho mọi người đến nhận quà, tổ đình đã chuẩn bị nước sát khuẩn, khẩu trang y tế để trang bị cho bà con và thực hiện giản cách khi trao qua. Theo đó, bà con phải đứng cách xa nhau và lần lượt đến nhận quà rồi ra về mà không được chen lấn hay tập trung.

Phần qua tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng cứu khổ ban vui của người Phật tử và truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt, tiếp thêm động lực cho bà con vững niềm tin, đoàn kết cùng toàn Đảng, toàn dân đẩy lùi dịch bệnh; mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho mọi người.

Thiên Hòa

The post Tiền Giang: Tổ đình Phước Lâm hỗ trợ người bán vé số và người nghèo nhân mùa Phật Đản appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.