PSO – Nằm trong chương trình chia sẻ khó khăn với người dân trong đại dịch Covid-19; Sáng ngày 9/8/2021, tại trụ sở Ủy ban Nhân dân xã Phú Nhuận, chư Tăng tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lây, tỉnh Tiền Giang) tiếp tục trao tặng 150 phần quà với tổng trị giá gần 50 triệu đồng, đến bà con nghèo, người bán vé số dạo và  các hoàn cảnh khó khăn trong xã Phú Nhuận.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, buổi tặng quà được sự hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo UBND và UB MTTQVN xã Phú Nhuận, bà con đến nhận quà đều được đo thân nhiệt và thực hiện theo quy tắc 5K. Các phần quà lần lượt được trao đến bà con gồm có: gạo, mì gói, dầu ăn, bột ngọt, bột nêm, đường cát, nước mắn, nước tương và một số nhu yếu phẩm khác.

Với tinh thần tương thân tương ái, Thượng tọa Thích Phước Nghiêm – Ủy viên HĐTS, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương GHPGVN, Trụ trì tổ đình Phước Lâm đã có lời động viên và chúc sức khỏe đến bà con.

Dịch Covid-19 là một thảm họa lớn của nhân loại, trong cuộc chiến chống dịch lần này đòi hỏi chúng ta phải có ý thức trách nhiệm rất cao, phải biết tự tiết chế mình và thật sự đoàn kết, quan tâm hỗ trợ nhau; có như vậy mới mong sớm đẩy lùi dịch bệnh.

 Thiên Hòa