PSO – Sáng ngày 14/9/2021 (nhằm ngày 08/8 năm Tân Sửu), 3.200 phần qùa gồm rau, củ, quả…đã được ĐĐ. Thích Thiện Minh (Thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) cùng với Ban chỉ huy Quân sự thị xã Gò Công và Câu lạc bộ Thiện nguyện Diệu Liên (Hoa kiểng Mười Bé- TXGC) phối hợp cùng với Bộ đội Biên phòng Kiểng Phước, chính quyền địa phương thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông, trao tặng cho bà con địa phương.

Được biết, từ khi đại dịch COVID lần thứ 4 bùng phát, ĐĐ. Thích Thiện Minh đã trực tiếp đồng hành cùng với Ban Chỉ huy Quân sự thi xã Gò Công; Câu lạc bộ “Thiện nguyện Diệu Liên” (hoa kiểng Mười Bé) tổ chức 20 phiên chợ 0 đồng với gần 5.000 phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như mì, gạo, nước tương, dầu đường vv…và trao tặng gần 500 tấn nông sản hỗ trợ cho bà con đang gặp khó khăn do đại dịch ở thị xã Gò Công.

Với quan niệm làm việc thiện, mang lại hạnh phúc cho mọi người chính là niềm vui, niềm hạnh phúc và sự bình yên trong tâm hồn. Vì vậy, Đại đức đã cùng với Phật tử không quản ngại nắng mưa để thăm hỏi, tặng quà cho vô số những mảnh đời bất hạnh, cơ nhỡ, tật nguyền gặp khó khăn trong đại dịch COVID, giúp họ vươn lên trong cuộc sống. Những món quà tuy nhỏ về giá trị vật chất nhưng chứa đựng giá trị tinh thần lớn lao, mang ý nghĩa nhân văn cao cả.

Những hình ảnh ghi nhận được:

 

Ngọc Đức