PSO – Sáng ngày 01/03/2022, Trường Mầm non bán trú miễn phí Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đã bắt đầu khai giảng năm học mới (2021 – 2022).

Sau thời gian tạm nghỉ để góp phần phòng, chống dịch bệnh; Sáng nay, nhà trường đã chính thức chào đón Cô và Bé đến trường, sẳn sàng bước vào học kỳ II năm học 2021 – 2022.

Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm – Người sáng lập Trường có lời phát biểu chào đón Cô và Trò nhân dịp đầu năm học mới. Chúc toàn thể Cô và Bé luôn khỏe mạnh để hoàn thành năm học mới như kế hoạch.

Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm cho biết: Do tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp nên công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh luôn đặt lên hàng đầu. Hy vọng các bé luôn được bình an để học tập, góp phần giảm bớt áp lực mưu sinh của các bậc phụ huynh.

Đây là ngôi trường Mầm Non bán trú miễn phí hoàn toàn, được Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm sáng lập hơn 10 năm nay, với tâm huyết muốn giúp đỡ, chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả mà các gia đình nghèo đang sinh sống và làm việc tại TP.Mỹ Tho phải gánh chịu. Từ khi thành lập đến nay, Ni trưởng đã từng bước khắc phục và vượt qua khó khăn để hoàn thiện Ngôi trường, giúp cho các bé đến lớp luôn được chăm sóc chu đáo và học tập đầy đủ nhất. Việc làm này đã được lãnh đạo chánh quyền cũng như các ban ngành đoàn thể TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang ghi nhận và ủng hộ cao.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Thích Trung Thượng – Ban TTTT PG TP.Mỹ Tho