PSO – Sáng ngày 08/1/2023, tại Tịnh xá Ngọc Cầu (295 đ.Phan Anh, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân) đã tổ chức khóa tu Trì chú Đại bi (từ ngày mùng 4/8 al đến nay 17/12 al) kết thúc khóa và nhân dịp kết thúc năm 2022, đón chào năm mới 2023 – Tịnh xá Ngọc Cầu tổ chức buổi liên hoan tất niên kết hợp nhiều hoạt động như: Khen thưởng cho Phật tử tinh tấn tu học trong năm vừa qua và trao quà tết cho bà con nghèo tại địa phương.

Tham dự buổi lễ liên hoan tất niên, có sự hiện diện của NT. Thích Nữ Viên Liên, Giáo phẩm HPKS, Trụ trì Tổ đình Tịnh xá Ngọc Phương; NT. Thích Nữ Trạng Liên, Giáo phẩm HPKS; NS. Thích Nữ Nguyện Liên, Giảng viên Học viện Phật giáo Việt Nam, Giảng sư HPKS, cùng Ni sư là Giảng viên Học viện Phật giáo Việt Nam.

Về phía chính quyền có ông, Nguyễn Văn Đâu; Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQVN Quận Bình Tân, cùng các cấp chính quyền sở tại, thiện nam tín nữ Phật tử đồng về tham dự lễ.

Mở đầu buổi lễ; Ni sư Thích Nữ Kiên Liên, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Cầu, phát biểu báo cáo các công tác Phật sự trong năm 2022 cũng như định hướng các mục tiêu, chương trình Phật sự năm 2023. Nhằm để ghi nhận những đóng góp của quý Phật tử, Ni sư Thích Nữ Kiên Liên đã trao Bằng công đức khen thưởng cho quý Phật tử tinh tấn tu học trong năm vừa qua. Tại đây Ni sư Trụ trì cũng đã đón nhận những phần quà chúc mừng từ phía chính quyền địa phương.

Tại buổi lễ, Ni trưởng Thích Nữ Viên Liên cũng đã có lời sách tấn, chia sẻ và bày tỏ niềm hoan hỷ trước thành tựu của Ni sư Trụ trì. Nhân đây, Ni trưởng  khuyến tấn chư Ni tiếp tục ra sức phụng sự nhân sinh, phát huy tốt những điều đã đạt được trong năm qua, để nhằm phát huy hơn nữa trong năm mới.

Trước thềm Xuân Quý Mão Ni sư Trụ trì cũng có lời tri ân đến quý Ni trưởng, Ni sư có lời sách tấn. Đồng thời, kính chúc chính quyền địa phương sở tại một năm mới với đầy đủ sức khỏe, đầy đủ thắng duyên để hoàn thành tốt các công tác được giao.

Nhân dịp này Tịnh xá Ngọc Cầu cũng đã trao tặng 100 phần quà tết cho người dân khó khăn tại địa phương. Với tổng kinh phí hơn 15 triệu đồng.

Dương Tài