TP. HCM: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lâm Đồng chúc tết Hòa thượng Chủ tịch HĐTS

Xem Thêm

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 31/01/2019 Đoàn Ban Trị sự GHPGVN tnh Lâm Đng do Thượng tọa Thích Thanh Tân – Ủy viên HĐTS, Phó ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh đã đến thăm và chúc Tết Hòa thưng Thích Thin Nhơn – Ch tch Hi đng Tr s GHPGVN ti chùa Minh Đo (Q.3, TP. HCM).

Thay mặt đoàn, Thượng tọa Thích Thanh Tân đã kính vấn an, chúc mừng đức HT. Chủ tịch HĐTS nhân dịp năm mới 2019 vô lượng kiết tường, an lạc, Phật sự viên thành. Mãi là bóng Bồ đề tỏa mát cho hàng hậu học noi theo, định hướng các công tác Phật sự của Giáo hội ngày càng hưng thịnh và phát triển.

Thượng tọa cũng trình bạch lên đức Hòa thượng Chủ tịch về những thành tựu Phật sự nổi bật của Phật giáo Lâm Đồng trong năm qua và các chương trình hoạt động Phật sự năm 2019, với sự quan tâm hướng dẫn, chỉ đạo của đức Hòa thượng Chủ tịch sẽ giúp cho Phật giáo tỉnh Lâm Đồng ngày thêm phát triển.

Đáp lại lời chúc Tết của đoàn, đức HT. Thích Thiện Nhơn đã hoan hỷ khi BTS Phật giáo tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm hỏi và chúc mừng năm mới. Đồng thời, Hòa thượng cũng động viên toàn thể chư Tôn đức Ban Trị sự PG tỉnh Lâm Đồng luôn phát huy và phụng sự cho Phật giáo tỉnh nhà ngày một vững mạnh. Hòa thượng Chủ tịch cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến chư Tôn đức trong đoàn, chính quyền tỉnh Lâm Đồng và toàn thể nhân dân, Phật tử năm mới hưởng một mùa Xuân an lạc, vạn sự kiết tường.

Nhân dịp này, đoàn cũng có những phần quà trao tặng đến HT. Thích Thiện Nhơn trong ngày đầu xuân và chụp ảnh lưu niệm trong niềm vui đón chào xuân mới.

Tin, ảnh: Hữu Anh – Thái Huỳnh

Bài Viết Mới

TP.HCM: BTS Phật giáo quận 8 hỗ trợ người dân trong khu vực cách ly dịch bệnh COVID-19

PSO: Sáng ngày 19/6/2021, BTS Phật giáo quận 8 cùng các chùa Linh Bửu, chùa Bửu Quang, chùa Từ Phước, chùa Thiên Trường và...

Trà Vinh: Chùa Long Bửu khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn số 51

PSO – Sáng ngày 19/6/2021 (nhằm ngày 10/5 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích Minh Trí – Trụ trì chùa Long Bửu đã kết hợp...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan