PSO – Ngày 20/11/2019, Ban Trị sự GHPGVN Q.1 và lớp học tình thương Vạn Thọ (thuộc tổ đình Vạn Thọ, Q.1, TP.HCM) đã long trọng tổ chức chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến chư Tôn đức là Giáo thọ sư, cùng giáo viên trong không khí ấm cúng, thắm tình đạo vị.

Thay mặt cho Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (BTS GHPGVN) Q.1, Thượng tọa Thích Minh Quang – Trưởng BTS Phật giáo quận đã tác bạch dâng lời chúc mừng đến nhị vị Hòa thượng Thích Thanh Sơn và HT. Thích Thanh Hùng là Giáo thọ sư của đạo tràng Phật tử Q.1 nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những bậc Giáo thọ sư, những người đã luôn dành nhiều thời gian và công sức, cũng như sự ưu tư cho việc đào tạo thế hệ kế thừa tương lai của Phật pháp.

Bên cạnh đó, tại lớp học, HT.Thích Thanh Sơn – Chứng minh BTS Phật giáo TP.HCM, trụ trì tổ đình Vạn Thọ đã có lời thăm hỏi tới cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai – PD.Diệu Bạch là giáo viên đứng lớp. Đồng thời, Hòa thượng cũng có lời chúc mừng và gửi lời tri ân sâu sắc đến cô giáo và tất cả các thầy cô đã từng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục Phật giáo quận nhà, cũng như các thầy cô đã gắn bó với lớp học tình thương tổ đình Vạn Thọ trong thời gian qua. 

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp tình thầy trò, các em học sinh lớp học tình thương, lớp võ thiếu lâm đã dâng lên quý thầy cô những bó hoa tươi thắm, thể hiện sự tri ân tới các thầy cô.

Được biết, lớp học giảng dạy cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có điều kiện đến trường trên địa bàn phường Tân Định và các khu vực quanh Q.1, được tổ đình Vạn Thọ duy trì gần 40 năm nay.

Một số hình ảnh ghi nhận được từ buổi lễ: 

 

Minh Nghĩa

 

The post TP.HCM: Ban Trị sự Phật giáo Q.1 và lớp học tình thương Vạn Thọ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.