PSO – Lại một mùa tuyển quân đầu Xuân đã đến. Hàng vạn thanh niên ưu tú của các địa phương trong cả nước lại náo nức lên đường, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc…

Chiều ngày 07/02/2023, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Chánh đã tổ chức “Hội trại tòng quân năm 2023” với chủ đề “Xứng danh tuổi trẻ anh hùng Bình Chánh” tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc.

Toàn cảnh buổi lễ

Đến tham dự và chúc mừng có TT. Thích Nguyên Chiếu, Phó chánh Văn phòng Ban thông tin truyền thông Trung ương, Ủy viên Ban Tăng sự Trung ương và Ban Pháp chế Trung ương, Phó Ban TT-XH Phật giáo TP.HCM, Ủy viên Thường trực Ban Kinh tế – Tài chính thành phố, Phó Thư ký kiêm Trưởng ban TTXH Phật giáo huyện, Trụ trì tu viện Kim Cang (xã Lê Minh Xuân).

Về phía chính quyền các vị lãnh đạo Đảng, chính quyền, HĐND, MTTQVN thành phố, huyện Bình Chánh, các phòng, ban liên quan trực thuộc đồng tham dự.

Phát biểu chúc mừng khai mạc, ông Trần Văn Nam, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Hội trại giúp các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự làm quen với môi trường sinh hoạt tập thể, tạo không khí vui tươi ấm áp, động viên, cổ vũ thanh niên phấn khởi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Ông Trần Văn Nam, Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy phát biểu khai mạc

Khép lại buổi lễ đại diện Bộ chỉ huy quân sự huyện, ông Nguyễn Văn Chình, Chính trị viên BCHQS, gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban TT-XH tu viện Kim Cang do TT. Thích Nguyên Chiếu dẫn đoàn đã đến thăm hỏi động viên chia sẻ với các thanh niên quê nhà.

“Hy vọng lớn ở các bạn, đất nước này là của chúng ta, quê hương này là của chúng ta, giữ gìn và bảo vệ là trách nhiệm của các bạn và toàn dân ta. Chúc các thanh niên ưu tú của quê nhà “Hạnh phúc, sức khỏe và thành công”.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tu viện Kim Cang