TP.HCM: Bộ Nội vụ chúc mừng Phật đản Hòa thượng Chủ tịch

0

Sáng ngày 14-5, ông Vũ Chiến Thắng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ và ông Vũ Hoài Bắc, Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ cùng phái đoàn đã đến chùa Minh Đạo (Quận 3, TP.HCM) để thăm và chúc mừng Phật đản đến Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS GHPGVN.

Thay mặt Đảng, Nhà nước, Chính phủ, ông Vũ Chiến Thắng cảm ơn GHPGVN trong thời gian qua đã có những đóng góp tích cực trong tác an sinh xã hội, đoàn kết tôn giáo, hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử sống tốt đời, đẹp đạo, cùng nhau xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Ông khẳng định, để có được những thành công như hôm nay là nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của Hòa thượng Chủ tịch HĐTS và chư Tôn đức giáo phẩm Trung ương Giáo hội.

Nhân dịp Phật Đản, thay mặt đoàn, ông gởi lời chúc Hòa thượng Chủ tịch thân tâm luôn được bình an để tiếp tục lãnh đạo Giáo hội, Tăng Ni, Phật tử cùng với Đảng, Nhà nước chăm lo người dân cho cuộc sống ấm no và chung sức xây dựng đất nước phát triển.

Hòa thượng Chủ tịch cảm ơn tình cảm của Thứ trưởng Bộ Nội vụ và Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm trong mùa Phật Đản. Đồng thời cảm ơn những giúp đỡ của Bộ Nội vụ và Ban Tôn giáo Chính phủ trong thời gian qua đã giúp cho các Phật sự của Giáo hội Trung ương và các cấp đạt được nhiều thành tựu mỹ mãn.

Dịp này, Hòa thượng gởi lời chúc bình an đến ông Vũ Chiến Thắng và ông Vũ Hoài Bắc cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an, để tiếp tục phục vụ nhân dân và hoàn thành các công tác được giao.

Đăng Huy