TP.HCM: BTS PG quận 3 chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây tại chùa Candaransi

Xem Thêm

PSO – Hòa chung không khí đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer, sáng ngày 14/4/2021 (nhằm ngày 03/3 năm Tân Sửu), Ban trị sự Phật giáo quận 3 đã đến chùa Candaransi (đường Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP.HCM) để chúc mừng nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc của đồng bào Khmer.

Hướng dẫn đoàn đi chúc Tết có TT. Thích Thiện Bửu – Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 3 làm trưởng đoàn. Đi cùng đoàn có ĐĐ. Thích Thiện Châu – Phó trưởng ban Thường trực ban Trị sự Phật giáo quận 3 cùng chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo quận 3 cùng đi trong đoàn.

Đón tiếp đoàn có ĐĐ. Châu Hoài Thái – Ủy viên Hội đồng Trị sự GHPGVN, Phó Ban Thông tin – Truyền thông TƯ GHPGVN cùng chư Tăng chùa Candaransi.

Thay lời cho Thượng tọa trưởng BTS Phật giáo quận 3, ĐĐ. Thích Thiện Châu đã thăm hỏi, tặng quà và chúc quý Hòa thượng Phật giáo Nam tông Khmer bước sang năm mới được dồi dào sức khỏe, tăng phước, tăng thọ và luôn luôn thể hiện tinh thần đoàn kết để đưa Giáo hội Phật giáo Việt Nam ngày càng phát triển tốt đẹp trong lòng dân tộc. Đồng bào Phật tử trong địa bàn quận đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmay có ý nghĩa và được nhiều niềm vui.

ĐĐ. Châu Hoài Thái đã bày tỏ niềm phấn khởi và gửi tri ân đến chư Tôn đức và đoàn BTS Phật giáo quận 3 đã dành thời gian quý báu đến thăm hỏi sức khoẻ và chúc Tết đến chư Tăng bổn tự cùng đồng bào Phật tử Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây. Trên tinh thần đoàn kết, hòa hợp, chư Tăng và đồng bào Phật tử Khmer sẽ tiếp tục hoàn thành tốt công tác Phật sự trong thời gian tới. Đại đức cũng gửi lời chúc an lành đến với chư tôn đức trong Ban Trị sự Phật giáo quận 3 luôn được sở nguyện tùy tâm, sợ cầu như ý và Phật sự viên thành. 

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Thực hiện: Minh Lực

Bài Viết Mới

TP.HCM: Ban Trị sự Phật giáo quận 12 triển khai các hoạt động Phật sự sau Đại hội

PSO – Sáng ngày 06/5/2021 (nhằm ngày 25/3 Tân Sửu), tại Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo (BTS...

Đồng Nai: Phiên họp trù bị Đại hội đại biểu Phật giáo TP. Biên Hòa lần thứ IX (nhiệm kỳ 2021 – 2026)

Sáng ngày 06/5/2021 (nhằm ngày 25/3 năm Tân Sửu), Ban Trị sự GHPGVN TP. Biên Hòa đã tổ chức phiên họp trù bị để...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 06/05/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 06/05/2021 TP.HCM: ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHẬT GIÁO QUẬN TÂN PHÚ NHIỆM KỲ 2021 – 2026 ĐỒNG NAI:...

TP.HCM: Phiên họp trù bị Đại hội Đại biểu Phật giáo Quận 1 lần thứ X (2021 – 2026)

PSO – Chiều ngày 06/05/2021, tại văn phòng BTS quận - Tổ đình Vạn Thọ (số 247 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1,...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan