TP.HCM: Chủ tịch Hội đồng nhân dân chúc tết Ban Trị sự Phật giáo Thành phố

0

PSO – Chiều ngày 25/1, đoàn lãnh đạo Thành ủy TP.HCM do bà Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Thành phố làm trưởng đoàn đã đến Việt Nam Quốc Tự – Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM để thăm, chúc Tết chư Tôn đức thường trực Ban Trị sự Phật giáo Thành phố.

Thay mặt Chính quyền Thành phố, bà Nguyễn Thị Lệ bày tỏ tri ân sâu sắc đến Ban Trị sự và tín đồ Phật giáo trong thời gian qua đã đồng lòng, góp sức và chung tay cùng Chính quyền vượt qua nhiều gian nan, thử thách trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, mang lại đời sống bình an cho người dân. “Trong những tháng đại dịch bùng phát trên toàn Thành phố, nơi đâu cũng thấy hình bóng của Tăng Ni, Phật tử dấn thân tận vào vùng tâm dịch, góp phần tạo nên một pháo đài vững chắc về tinh thần chống dịch”, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân nhận định.

Trước nghĩa tình đó, Chính quyền thành phố luôn quan tâm, giúp đỡ cho các hoạt động Phật sự của Ban Trị sự được hanh thông. Năm 2022, Chính quyền các cấp sẽ tiếp tục đồng hành, tham mưu cho các Phật sự quan trọng của Phật giáo Thành phố, trong đó có công tác tổ chức Đại hội Đại biểu Phật giáo Thành phố nhiệm kỳ 2022 – 2027 được thành công tốt đẹp.

Năm mới, tết đến, bà Nguyễn Thị Lệ gởi đến chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự lời chúc thân tâm thường an lạc để tiếp tục lãnh đạo Phật giáo Thành phố gặt gái nhiều thành tựu tốt đẹp, góp phần xây dựng đất nước văn minh, giàu đẹp.

Đáp lời, HT.Thích Thiện Tâm thay mặt Thường trực Ban Trị sự cảm ơn tấm thân tình của bà Chủ tịch Hội đồng nhân dân và các cấp Chính quyền Thành phố đã dành thời trong những ngày cuối năm đến chúc Tết chư Tôn đức Ban Trị sự.

Nhân đây, Hòa thượng cầu Phật gia hộ cho các thành viên trong đoàn vạn sự cát tường, sức khỏe dồi dào để tiếp tục phục vụ nhân dân và hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra.


Chiều cùng ngày, đoàn Công an quận 10 do ông Nguyễn Quang Thắng – Phó Trưởng Công an quận làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết đến ban Trị sự GHPGVN TP. HCM.