TP.HCM: Chùa Minh Đạo tiếp tục trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

1

PSO – Tiếp tục chuỗi chương trình “San sẽ yêu thương” đồng hành cùng người dân khó khăn tại địa phương, Chùa Minh Đạo (Quận 3, TP. HCM) phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân phường 11, quận 3 đã tổ chức trao tặng các phương tiện sinh kế, sổ tiết kiệm cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ mồ côi có cha mẹ mất vì Covid-19 trên địa bàn phường.

Phát biểu tại buổi trao quà, Đại đức Thích Minh Ân, Trụ trì chùa Minh Đạo đã gửi lời động viên đến người dân và mong rằng những món quà tuy nhỏ nhưng sẽ là nguồn động lực để giúp bà con vươn lên vượt khó, cải thiện cuộc sống sau đại dịch, đồng thời Đại đức cũng gửi lời kính chúc quý lãnh chính quyền các cấp, quý bà con có nhiều sức khỏe và bình an trong công việc và cuộc sống.

Đại diện chính quyền phát biểu tại buổi trao quà, Bà Phan Thị Mỹ Tiên – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường 11 đã gửi lời cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, sự đóng góp quý báu của chùa Minh Đạo, qua đó mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ và đồng hành hỗ trợ của chùa Minh Đạo trong các hoạt động an sinh xã hội, thiết thực trên địa bàn phường.

Chương trình đã trao 3 sổ tiết kiệm cho 3 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi sổ tiết kiệm có số tiền mặt là 15 triệu đồng; cùng đó là 9 phương tiện sinh kế cho 9 hộ dân, mỗi phương tiện trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra chùa Minh Đạo còn trao tặng 130 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm kèm tiền mặt. Tổng giá trị cho chương trình “San sẻ yêu thương” lần này là 155 triệu đồng.

Phúc Hậu