PSO – Tiếp nối sự chia sẻ đến bà con khó khăn, chiều ngày 10/01/2023, chùa Nam Thiên Nhất Trụ (TP. Thủ Đức, TP. HCM) và Tổ đình Vĩnh Nghiêm đã phối họp cùng Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Đức tổ chức chương trình mang tên “Tết sum vầy – Xuân gắng kết” phát 2.000 phần quà Tết cho bà con khuyết tật, người khiếm thị và khó khăn tại địa phương.

Chương trình mang tên “Tết sum vầy – Xuân gắng kết”

Thăm dự buổi phát quà có HT.Thích Minh Truyền, Phó trưởng BTS Phật giáo TP. Thủ Đức; ĐĐ.Thích Minh Đạo, Ủy viên HĐTS, Trụ trì chùa Nam Thiên Nhất Trụ; cùng đại diện các cơ quan, ban ngành TP. Thủ Đức và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, đạo tràng Phật tử tham dự.

Phát biểu tại buổi trao quà, ĐĐ.Thích Minh Đạo cho biết, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương GHPGVN, Chùa Nam Thiên Nhất Trụ và Tổ đình Vĩnh Nghiêm phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Đức tổ chức thăm hỏi và tặng quà Tết đến bà con có hoàn cảnh khó khăn, người khiếm thị và người khuyết tật tại địa phương.

ĐĐ.Thích Minh Đạo phát biểu tại buổi trao quà

ĐĐ.Thích Min Đạo cũng chia sẽ thêm, hàng ngày bà con đã vất vã mưu sinh trong cuộc sống, nhân dịp đón mừng Tết cổ truyền – Xuân Qúy Mão 2023 sắp đến, nhằm bày tỏ sẻ chia trên tinh thần từ bi của đạo Phật, Chùa Nam Thiên Nhất Trụ và Tổ Đình Vĩnh Nghiêm đã gửi tặng những món quà yêu thương, trên tinh thần san sẻ đến bà con với mong muốn bà con có được một mùa Tết ấm no, an lành và hạnh phúc.

Mỗi phần quà bà con nhận được gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn, bùn khô và phần tiền mặt trị giá 600 ngàn đồng. Tổng kinh phí trao tặng đến bà con là 1.200.000.000 (một tỷ hai trăm triệu đồng).

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Lâm Huy