PSO – Nhân mùa Vu lan Báo hiếu PL.2565, ngày 21/8/2021 (14/7 năm Tân Sửu), tại chùa Nghệ Sĩ, F11, Q.Gò Vấp, TP.HCM, ĐĐ.Thích Huệ Đạo đã tổ chức trao tặng 150 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Những phần quà đo ĐĐ.Thích Huệ Đạo – Tri sự chùa Nghệ Sĩ cùng quý Phật tử và mạnh thường quân trao tặng có tổng trị giá 45 triệu đồng. Trước khi trao quà, ĐĐ.Thích Huệ Đạo đã có vài lời chia sẻ về ý nghĩa Đại lễ Vu lan Báo hiếu trong tinh thần 5K. Mùa Hiếu hạnh là cơ hội để chúng ta hướng về các bậc cha mẹ, người đã sanh thành, dưỡng dục chúng ta nên người. Đồng thời chung tay, đồng lòng chia sẻ những khó khăn mà đồng bào ta đang gặp phải trong đại dịch Covid-19 gây ra.

ĐĐ.Thích Huệ Đạo cũng là cầu nối yêu thương trong các chương trình thiện nguyện tại chùa Nghệ Sĩ, đặc biệt là mùa Vu lan Báo hiếu năm nay, nhằm kết nối các mạnh thường quân chung tay, đồng lòng, chia sẻ khó khăn với bà con trong đợt cao điểm của đại dịch này. Các phần quà không lớn về vật chất nhưng là một động lực để tạo thêm niềm tin cho người dân cố gắng vượt qua những ngày khốn khó.

Khải Nguyên