PSO – Sáng ngày 01/04/2021, tại chùa Phước Viên, (318 đường Xô Việt Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh, TP. HCM), NT. Thích Nữ Từ Nhẫn – Phó trưởng Phân ban Ni giới TƯ, trụ trì chùa Phước Viên cùng chư Ni, Phật tử chùa đã trao tặng 150 phần quà đến với bà con khiếm thị trên địa bàn TP nhân ngày vía Bồ tát Quán Thế Âm.

Trước khi phát quà, toàn thể bà con đến nhận quà đã thành tâm niệm danh hiệu Bồ tát Quán Thế Âm cùng hướng vọng về hạnh từ bi, cứu khổ cho muôn loài.

Tại đây, Ni trưởng chia sẻ: với tinh thần từ bi cứu khổ ban vui của những người con Phật, theo thông lệ mỗi tháng hai lần, chùa Phước Viên đều tổ chức tặng quà đến với bà con khiếm thị trong thành phố với mong muốn bà con vượt qua số phận kém may mắn, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn!

Tiếp đến chư Ni, Phật tử chùa Phước Viên đã trao tặng 150 phần quà, mỗi phần quà gồm: tiền mặt, mì gói, nước rửa tay, muối tiêu, một số nhu yếu phẩm khác, tổng kinh phí 30 triệu đồng.
Những phần quà tuy không lớn nhưng với tâm thế nhiệt tâm phụng sự, NT. Thích Nữ Từ Nhẫn cùng chư Ni và Phật tử chùa Phước Viên đã góp phần lan tỏa được tinh thần nhân ái, từ bi của đạo Phật.

Từ thiện là một trong những hoạt động nổi bật xuyên suốt trong 40 năm qua của NT. Thích Nữ Từ Nhẫn, đồng thời Ni trưởng thường xuyên tổ chức các chuyến từ thiện đến bà con dân tộc vùng cao của VN, luôn tích cực những hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương.

Lâm Huy