PSO – Ngày 11/01/2023, chùa Thiên Trường (43 Hoài Thanh, phường 14, quận 8) phối hợp chùa Linh Bửu (258/14 Bông Sao, phường 5, quận 8) tài trợ cùng Ban Trị sự GHPGVN quận 8, Ủy ban MTTQVN quận, Hội chữ thập đò quận, chính quyền phường 5, quận 8 tổ chức trao 365 phần quà Tết cho bà con khó khăn trên địa bàn quận nhà, giúp bà con đón một mùa xuân ấm áp.

Những ngày cuối năm đang trôi qua rất vội. những cơn gió lạnh mang hương vị của mùa Xuân đang dần lan tỏa, len lỏi khắp mọi nhà, trong từng cánh mai bung nở trước hiên. Nhưng đối với những người lao động vất vả, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn … thì Tết dường như cũng chỉ là những chuỗi ngày vất vả với cuộc sống.

Trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Chương trao quà tết được tổ chức tại chùa Linh Bửu, tham dự tại buổi trao quà còn có Đại đức Thích Từ Tâm, Chánh thư ký Ban Trị sự GHPGVN quận 8, Đại đức Thích Thiện Lộc, phó trụ trì chùa Linh Bửu cùng lãnh đạo chính quyền quận và phường 5 sở tại. Mỗi phần quà bao gồm: gạo, mì, dầu ăn, đường, nước tương, bao thư tiền mặt…. trị giá mỗi phần quà là 500 ngàn đồng.

Những phần quà được trao tận tay từng hộ gia đình khó khăn. Gương mặt ai nấy đều rạng rỡ, vui mừng không giấu được niềm hạnh phúc khi nhận được những phần quà nghĩa tình, ấm áp từ nhà chùa.

Tổng giá trị của chương trình trao quà tết là hơn 182 triệu đồng.

Được biết trước đó cũng trong sáng ngày 11/01/2023 tại chùa Thiên Trường cũng đã tổ chức trao tặng cho bà con nghẻo có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn phường 14, hơn 200 phần quà tết, mỗi cũng được trị giá 500 ngàn đồng, tổng kinh phí trao quà tết tại chùa là hơn 100 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Hoàng Phương