Sáng ngày 12/01/2019 (nhằm 07/12/ Mậu Tuất) nhằm mang lại không khí vui xuân cho thiếu nhi trên địa bàn xã, Câu Lạc Bộ Kết Nối Yêu Thương TP.HCM do ĐĐ Thích An Đạt làm trưởng đoàn, đã vượt hơn 300 km, với 43 trái tim yêu thương đến với vùng biên giới xa xôi thuộc xã Dak Wil, huyện Cư Jut, tỉnh Đak Nông trao tặng quà cho các em thiếu nhi với ý nghĩa “Kết Nối Yêu Thương 39 dành cho trẻ em khó khăn vùng cao Huyện Cư Jut” (KNYT).

Giữa núi rừng biên giới Đak Wil lộng gió, trong khung cảnh núi đồi bát ngát là ngôi chùa Phước Huệ thân thương mà chúng tôi đã có duyên lành từ lần KNYT28 (23-24/4/2017) trước đó.

Sau khi đảnh lễ Tam Bảo, dưới sự chứng minh của sư cô TN. Huệ Pháp – trụ trì chùa Phước Huệ, các bạn tình nguyện viên (TNV) với sứ mệnh đi “kết nối yêu thương” đã bắt tay ngay vào công tác chuẩn bị. Người phân quà, người vào bếp chuẩn bị các gian hàng ẩm thực, người bận setup các gian hàng trò chơi,… mỗi người mỗi việc nhưng đều hướng về Lễ hội thiếu nhi diễn ra vào buổi chiều (từ 15h đến 19h).

Đáp lại những tấm lòng yêu thương, ấm áp từ Sài Gòn, không gian Lễ hội thiếu nhi cùng 400 em nhỏ tại địa phương hết sức tưng bừng và hoan hỷ… Tiếp theo chuỗi lễ hội thiếu nhi chính là đêm văn nghệ vô cùng đầu tư và hoành tráng, đến từ những trái tim thiện nguyện kết hợp cùng với các bạn phật tử trẻ của chùa Phước Huệ. Và kết thúc chương trình với 400 phần quà (mỗi phần quà gồm thùng mì gói, tập, viết, sữa, bì lì xì … Tổng kinh phí quà tặng lên đến 90 triệu đồng) được trao tận tay đến các em nhỏ khó khăn huyện miền xa tại xã biên giới, để chung vui với các em. Đây là sự chung tay, quyên góp, hỗ trợ của quý ân nhân và những người bạn KNYT được trao tận tay các em nhỏ bằng cả tấm lòng chia sẻ

Thay mặt các em thanh thiếu nhi, kính tri niệm ân Đại đức Trưởng đoàn – Thích An Đạt và xin gởi lời tri ân đến những tấm lòng vàng của CLB. Kính chúc Đại đức và toàn thể ACE an lành, thành tựu mọi sở nguyện.

Hình ảnh ghi nhận:

TN. Huệ Pháp – Ban TT-TT tỉnh Đắk Nông

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The post TP.HCM: Chương trình kết nối yêu thương lần39 dành cho trẻ em khó khăn vùng cao huyện Cư Jut, tỉnh Đak Nông appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.