PSO – Chiều ngày 24/01/ 2022 (nhằm ngày 22 tháng chạp năm Tân Sửu), đoàn cán bộ Công An quận 5 do Đại tá Nguyễn Hải Phước – Trưởng Công an quận làm trưởng đoàn đã đến chùa Vạn Phật (phường 5, quận 5) thăm chúc Tết BTS Phật giáo quận và Phật giáo người Hoa tại Tp.HCM.

Đi cùng đoàn có Thượng tá Nguyễn Kỳ Vũ – Phó trưởng Công an quận 5 và các cán bộ phòng Công an quận 5.

Tiếp đón đoàn có TT. Thích Truyền Cường – UV HĐTS, Trưởng BTS PGVN quận 5; TT. Thích Huệ Công – UV Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, Trưởng BTS Phật giáo quận 8 kiêm Trưởng ban Phật giáo người Hoa TP.HCM; ĐĐ. Thích Giác Nghiêm – Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo quận.

Nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần, Đại tá Nguyễn Hải Phước – Trưởng Công an quận đã thay mặt đoàn gởi lời chúc Tết đến chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo quận 5, Phật giáo người Hoa cùng toàn thể Tăng Ni và Phật tử trong quận được an vui, Phật sự viên thành. Đồng thời, Giám đốc Công an quận cũng thông tin sơ lược về tình hình an ninh, trật tự và an toàn xã hội trên địa bàn quận cũng như công tác chuẩn bị để đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán.

TT. Thích Truyền Cường và TT.Thích Huệ Công đã cảm ơn quý vị cán bộ Công an quận và thành viên trong đoàn luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Phật giáo quận hoàn thành mọi Phật sự được giao. Nhân dịp tết cổ truyền, chư Tôn đức Ban Trị sự cũng gởi lời chúc mừng năm mới đến các thành viên trong đoàn cùng thân quyến được an lành, hạnh phúc.

                                                                                        PV: Trương Hoàng Giang