PSO – Thực hiện tinh thần chung của cả nước trong công tác phòng chống dịch, các quận huyện của TP. HCM đang chịu ảnh hưởng nặng bởi đại dịch COVID-19. Công ty Cổ phần Truyền Thông và Giáo Dục Sen Vàng, TP. HCM trao tặng vật dụng y tế đến UBMTTQVN huyện Bình Chánh.

Để góp phần trong công tác phòng chống dịch chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh, công ty Cổ phần Truyền Thông và Giáo Dục Sen Vàng, đã tiếp tục trao trang thiết bị, vật tư y tế cho UBMTTQVN huyện Bình Chánh, để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch vào sáng ngày 6/9/2021, (ngày 30 tháng 7 năm Tân Sửu.)

Buổi trao quà tại UBMTTQVN huyện Bình Chánh có ông Nguyễn Huỳnh – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng và bà Lê Thy Thơ – Phó Giám đốc công ty cùng tham dự.

Tại đây, công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Giáo Dục Sen Vàng trao 600 bộ đồ bảo hộ, 4.000 khẩu trang Y tế và 200 chai gel rửa tay.

Đại diện UBMTTQVN huyện Bình Chánh, bà Hứa Thị Phương Hồng – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN huyện Bình Chánh đã tiếp nhận, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo công ty Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng cùng các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã chung tay với nhà nước, trong công tác phòng chống dịch.

Cùng ngày Công ty cũng tiếp tục đến trao tại xã Lê Minh Xuân, thuộc huyện Bình Chánh 2.000.000 khẩu trang, 100 chai nước sát khuẩn và cồn y tế cho UBMTTQ xã, do bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Ủy viên ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN xã tiếp nhận.

Tổng số tiền trao tặng trang thiết bị Y tế lần này là gần 70 triệu đồng. Được biết, Công Ty cổ phần Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng Chính quyền các quận huyện trên địa bàn Tp. HCM trong việc chăm lo cho đời sống người dân và các công tác phòng chống dịch.

Thanh Tâm