PSO – Nhân dịp Đại lễ Phật đản PL. 2565 – DL. 2021, chiều ngày 10/05/2022 (Nhằm ngày 10/04 năm Nhâm Dần), đoàn Cục An ninh Nội địa – Bộ Công an do Thượng tá Phạm Thanh Tuấn – Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Phật đản đến Hòa thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại chùa Minh Đạo (số 12/3, Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP. HCM).

Tại đây, ông đã bày tỏ niềm vui và kính chúc Hòa thượng Chủ tịch HĐTS GHPGVN một mùa Phật đản an lạc cát tường, dồi dào sức khỏe để lãnh đạo và điều hành Giáo hội Phật giáo Việt Nam góp phần xây dựng đất nước hoà bình, hưng thịnh.

Thượng tá Phạm Thanh Tuấn cũng bày tỏ sự trân trọng và đánh giá cao những đóng góp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã đồng hành cùng Nhà nước và Chính Phủ góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự xã hội nhất là trong các công tác phòng chống đại dịch Covid-19, góp phần xây dựng, phát triển đất nước.

Đáp lời, Hòa thượng Chủ tịch HĐTS GHPGVN bày tỏ hoan hỷ trước tấm thân tình của Cục An ninh – Bộ Công an dù bận rộn nhưng cũng dành thời gian đến các trú xứ để thăm hỏi và chúc sức khỏe chư Tôn đức lãnh đạo Giáo hội.

Nhân đây, Hòa thượng mong rằng trong thời gian tới, Cục An ninh Nội địa – Bộ Công an sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho các công tác Phật sự của Giáo hội, đặc biệt là Đại hội Đại biểu Phật giáo các tỉnh, thành và Đại hội Đại biểu Phật giáo Toàn quốc lần thứ IX được tổ chức trong năm 2022 thành công tốt đẹp.

Dịp này, Hòa thượng Chủ tịch cũng đã gửi lời chúc tới lãnh đạo Cục An ninh Nội địa Bộ Công An cùng Thượng tá Phạm Thanh Tuấn và các thành viên trong đoàn thân tâm thường an lạc, đầy đủ thắng duyên, sức khỏe để hoàn thành các công tác mà Đảng và nhân dân giao phó.

Tin, Công Minh; Ảnh, Dương Tài