Ngày 12/09/2019 tức ngày 14/08 năm Kỷ Hợi, với tấm lòng của người con Phật và phương châm “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, đoàn thiện nguyện “Duy Tuệ” đã có chuyến hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đến vùng đất mông mơ Thừa Thiên Huế, tiếp đến là miền đất gặp nhiều mưa bão Quảng Trị, dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Nhuận Vinh làm trưởng đoàn, Đại đức Thích Quảng Tuệ làm phó đoàn và các thành viên trong đoàn Sư cô Thích nữ Vạn Nhân, Sư cô Thích nữ Chơn Nghị, Sư cô, Thích nữ Vạn Trinh cùng Công ty TNHH Tùy Tâm và quý Mạnh thường quân, thiện nam tín nữ Phật tử. Đoàn đi phát tại 3 điểm.

Điểm 1: Làng Ma Nê, đoàn đã phát 92 phần mỗi phần trị giá 300.000vnđ cho các gia đình hộ nghèo và 130 phần mỗi phần trị giá 150.000vnđ dành quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Điểm trường thứ 2: Trường Tiểu học Hướng Phùng, đoàn đã phát 74 phần quà trị giá 150 ngàn cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

 

Điểm trường thứ 3: Trường Tiểu học và Trường Trung học cơ sở Hướng Việt tại Quảng Trị. Đoàn phát cho 294 phần quà dành cho các em học sinh và hơn 194 phần quà dành cho các gia đình hộ nghèo thuộc hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, tổng chi phí cho đợt trao quà lần này là hơn 132.000.000 triệu đồng.

Cả đoàn chỉ mong sao một chút tấm lòng ít ỏi này sẽ giúp các gia đình hộ nghèo và các em thiếu niên nhi đồng đón một trung thu ấm áp, hạnh phúc và vui tươi hơn. Kết thúc chuyến đi, Đại đức Thích Nhuận Vinh đã gửi lời tri ân đến Công ty TNHH Tùy Tâm cùng các mạnh thường quân, quý Phật tử trong đoàn, nhất là các cấp Lãnh đạo sở tại đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để đoàn thiện nguyên Duy Tuệ trao quà.

Kết thúc chuyến thiện nguyện cả đoàn đến Đài thành Cổ Quảng Trị dâng hương trước khi quay về Sài Gòn.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

 

Tin: Nhuận Vinh, Ảnh: Phùng Anh Quốc – CTV PSO