TP. HCM: Lãnh đạo Tạp chí VHPG và Kênh Phật Sự Online thăm và chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân kỷ niệm 45 năm ngày ra số báo đầu tiên

Xem Thêm

Chiều ngày, 30/12/ 2020 (nhằm ngày 17-11 năm Canh Tý), Đoàn Ban Lãnh đạo Tạp chí Văn Hóa Phật Giáo & Kênh Thông tin Tổng hợp Phật Sự Online đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng Ban Biên tập Báo Giác Ngộ tại trụ sở Báo Giác Ngộ (số 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh).

Toàn cảnh buổi gặp gỡ thân mật giữa các đơn vị truyền thông Phật giáo

Phái đoàn gồm có: TT. Thích Minh Nhẫn – Ủy viên Thường trực HĐTS; Phó Tổng Biên tập Tạp chí VHPG; Tổng Biên tập Kênh Thông tin Tổng hợp Phật Sự Online, TT. Thích Phước Nghiêm – Ủy viên HĐTS; Thành viên Ban Biên tập Tạp chí VHPG cùng các thành viên trong Ban Biên tập.

Tiếp đón đoàn, có TT. Thích Tâm Hải – Phó Tổng Biên tập Thường trực kiêm Thư ký tòa soạn Báo Giác Ngộ cùng các thành viên Ban Biên tập.

Thay mặt đoàn, TT. Thích Phước Nghiêm – Ủy viên HĐTS; Thành viên Ban Biên tập Tạp chí VHPG đã gửi lời chúc sức khỏe đến Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên báo Giác Ngộ, chúc mừng 45 năm ngày báo Giác Ngộ ra số đầu tiên.

Thượng tọa Thích Phước Nghiêm chúc mừng báo Giác Ngộ

Thay mặt Tòa soạn báo Giác Ngộ, TT. Thích Tâm Hải đã trân trọng cảm ơn lãnh đạo Ban Biên tập Tạp chí VHPG và Kênh Thông tin Tổng hợp Phật Sự Online đã dành thời gian đến thăm, chúc mừng Báo nhân sự kiện 45 năm Giác Ngộ ra số báo đầu tiên. Đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển của Báo Giác Ngộ trong công tác truyền thông Phật giáo.

TT. Thích Tâm Hải đại biện Báo tri ân tấm lòng của Chư tôn đức và Ban Biên tập tạp chí VHPG và Phật Sự Online

Trong không khí thân mật, chư vị lãnh đạo các đơn vị đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm và những khó khăn để truyền tải kịp thời, chính xác trong việc cung cấp thông tin chính thức từ các cấp Giáo hội đến độc giả. Sau đó, Chư Tôn đức đã có buổi trò chuyện trao đổi cùng thống nhất hướng đến sự tiếp tục đồng hành, tương trợ lẫn nhau trong công tác truyền thông Phật giáo. Góp phần phát triển Giáo hội ngày càng trang nghiêm và phát triển trong lòng dân tộc, tạo được niềm tin và sức mạnh tổng hợp của Phật giáo VN ở trong nước cũng như ngoài nước, để Giáo hội ngày càng hòa nhập với cộng đồng Phật giáo thế giới.

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng Ban Biên tập báo Giác Ngộ

Chuyến thăm hỏi kết thúc trong tình đạo vị hoan hỷ của Chư tôn đức và các thành viên.

Tin, ảnh: Công Tây – Nguyễn Hảo

Bài Viết Mới

TP.HCM: Ban Trị sự Phật giáo quận 12 triển khai các hoạt động Phật sự sau Đại hội

PSO – Sáng ngày 06/5/2021 (nhằm ngày 25/3 Tân Sửu), tại Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo (BTS...

Đồng Nai: Phiên họp trù bị Đại hội đại biểu Phật giáo TP. Biên Hòa lần thứ IX (nhiệm kỳ 2021 – 2026)

Sáng ngày 06/5/2021 (nhằm ngày 25/3 năm Tân Sửu), Ban Trị sự GHPGVN TP. Biên Hòa đã tổ chức phiên họp trù bị để...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 06/05/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 06/05/2021 TP.HCM: ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHẬT GIÁO QUẬN TÂN PHÚ NHIỆM KỲ 2021 – 2026 ĐỒNG NAI:...

TP.HCM: Phiên họp trù bị Đại hội Đại biểu Phật giáo Quận 1 lần thứ X (2021 – 2026)

PSO – Chiều ngày 06/05/2021, tại văn phòng BTS quận - Tổ đình Vạn Thọ (số 247 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1,...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan