PSO- Sẻ chia để cuộc đời thêm ý nghĩa và để nụ cười thêm rạng ngời, ngày 7/7/2019 (5/6 Kỷ Hợi) Sư Cô Thích Nữ Thành Tường – Ni chúng Ni viện Vạn Hạnh- quận Thủ Đức, đã hướng dẫn đoàn từ thiện gồm chư Ni trong Ni viện và nhóm từ thiện “Thắp sáng tình thương” đến làng Sơ Pir, xã Kon Thụp, huyện Mang Yang tỉnh Gia Lai, trao quà cho bà con và học sinh người dân tộc địa phương.

Với tâm nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ở mọi miền đất nước, hỗ trợ cho bà con vượt khó thoát nghèo, từng bước ổn định cuộc sống, Ni chúng Ni viện Vạn Hạnh thường vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm ở khắp nơi cùng chung tay trợ duyên đem niềm vui đến cho những mảnh đời khốn khó.

Trong chuyến đi này, đoàn dành 200 phần quà trao cho các hộ gia đình, mỗi phần gồm các gạo, mì, các nhu yếu phẩm,…; Riêng đối với 23 hộ gia đình ở làng phong, bên cạnh việc nhận quà mỗi hộ còn nhận được 200.000 đồng tiền mặt. Đoàn cũng trao 100 phần quà cho các em học sinh.

Từng phần quà trao kèm với nụ cười hoan hỷ, những ánh mắt cảm ơn hiện trên khuôn mặt người nhận, tất cả hòa quyện nhau tạo nên làn gió mát, khiến núi rừng Kon Thụp được dịu mát giữa nắng hè.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận, xin gởi đến quý bạn đọc:

Trung Thắng

The post TP. HCM: Ni chúng Ni viện Vạn Hạnh và nhóm “Thắp sáng tình thương” trao quà cho đồng bào dân tộc appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.