Chiều ngày 09/10, Phân ban Ni giới quận 3 đã tổ chức tiệc buffet chay gây quỹ tổ chức các hoạt động Phật sự tại chùa Linh Chưởng (phường 1, quận 3, TP.HCM).

Chư Tôn đức và quý Phật tử tham dự lễ khai mạc

Tham dự lễ khai mạc, có sự hiện diện của ĐĐ. Thích Thiện Châu – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Quận 3; TT. Thích Thường Hạnh – Trưởng ban Tăng sự GHPGVN Quận 3; quý Ni trưởng chứng minh và thành viên Phân ban Ni giới Quận 3.

ĐĐ. Thích Thiện Châu và chư Ni Ban Tổ chức tại lễ khai mạc

Phát biểu khai mạc, Ni sư Thích nữ Như Thiện – Trưởng Phân ban Ni giới quận đã nêu ý nghĩa của chương trình, qua đó, tiệc buffet chay được tổ chức để giới thiệu, khuyến khích sử dụng ẩm thực chay đa dạng, toàn bộ quỹ thu được sẽ dành cho các công tác Phật sự và hỗ trợ công tác an sinh xã hội do Phân ban Ni giới Phật giáo quận tổ chức trong thời gian sắp tới. Ni sư cũng tri ân chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo quận, chư Tôn đức Tăng Ni Trụ trì các Tự viện và quý Phật tử các đạo tràng đã quan tâm và ủng hộ chương trình.

Rất đông Phật tử tới dự tiệc ủng hộ chương trình

Được biết, Ban tổ chức đã chuẩn bị hơn 40 món ăn, với sự đồng tham gia của chư Ni các Tự viện Phật giáo Quận 3, tổ chức phục vụ hàng trăm lượt thực khách tham dự. Buổi tiệc buffet gây quỹ được khép lại vào tối cùng ngày trong niềm an lạc và tràn đầy hoan hỷ.
Ban TT-TT Phật giáo Quận 3

Ban TT-TT Phật giáo Quận 3