TP.HCM: Phân ban Ni giới Trung ương chúc tết lãnh đạo chính quyền các cấp

0

PSO – Ngày 20/01/2020 (nhằm ngày 26/12 Kỷ Hợi), nhân dịp xuân Canh Tý 2020, phái đoàn Phân ban Ni giới TƯ GHPGVN đã đến chúc tết lãnh đạo, chính quyền các cấp tại TP.HCM.

Thừa sự ủy nhiệm của NT.Thích Nữ Tịnh Nguyện – Trưởng Phân ban Ni giới TƯ GHPGVN, phái đoàn Phân ban Ni giới TƯ đã đến chúc tết nguyên đán Canh Tý 2020 tại Cục an ninh nội địa – Bộ công an; Công an TP.HCM; Hội liên hiệp Phụ Nữ; Ban tôn giáo; Mặt trận Tổ quốc VN.

Đại lao Ni trưởng Trưởng Phân ban Ni giới TƯ, NT.Thích Nữ Huệ Từ – Phó Thường trực kiêm Chánh Thư ký Phân ban Ni giới TƯ gửi lời tri ân sâu sắc đến lãnh đạo chính quyền các cấp, luôn ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình cho Phật giáo thành tựu các Phật sự đã đề ra.

Đáp lại, lãnh đạo chính quyền vui mừng về các thành quả do chư Ni đã hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2019. Đặc biệt, TP.HCM là một trong năm thành phố thuộc TƯ đã được nhà nước đánh giá cao về nhiều tiềm năng nổi bật, trong đó có Phật giáo. Hy vọng năm 2020, Phân ban Ni giới TƯ tiếp tục phát huy các điểm mạnh, vì lợi ích và hạnh phúc cho số đông.

Nhân dịp này, NT.Thích Nữ Huệ Từ chúc tết an lạc, hạnh phúc đến toàn thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên các ban, ngành. Được biết, ngày 18-19/01/2020 (24-25/12 Kỷ Hợi) Phân ban Ni giới TƯ đã đến Văn phòng II TƯGH (Thiền viện Quảng Đức – Q.3), chùa Huê Nghiêm (Q.2) chúc tết chư vị Trưởng thượng.

Tin, ảnh: Thường Tịnh Văn

The post TP.HCM: Phân ban Ni giới Trung ương chúc tết lãnh đạo chính quyền các cấp appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.