TP.HCM: Tạp chí Văn Hóa Phật Giáo và Phật sự Online họp triển khai các công tác Phật sự sắp tới

Xem Thêm

Vĩnh Long: Trao quà cho cụ già neo đơn, các hộ gia đình khó khăn tại 03 điểm thuộc huyện Trà Ôn

PSO - Tết Chôl Chnăm Thmây truyền thống của đồng bào dân tộc Khmer các tỉnh Nam Bộ diễn...

Đồng Tháp: Triển khai kế hoạch tổ chức Đại Giới đàn Từ Nhơn PL. 2565 – DL. 2021

PSO - Ngày 13/04/2021, tại chùa Bửu Quang (phường 1, TP. Sa Đéc), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng...

Bình Phước: Cuộc họp thường kỳ của Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh

PSO - Sáng ngày 13/04/2021, tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Tỉnh Hội (khu phố Phước Tân,...

PSO – Sáng nay ngày 8/3, tại Văn phòng Tạp chí VHPG (số 294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM), Ban Biên tập Tạp chí VHPG và Kênh Phật sự Online đã có buổi họp rà soát lại nhân sự, phân công nhiệm vụ của từng phòng ban để mọi công tác Phật sư được hiểu quả một cách tốt nhất trong năm mới. Đồng thời triển khai số Tạp chí mới số 363.

Buổi họp dưới sự chủ trì của TT. Thích Phước Nghiêm – Ủy viên HĐTS, Phó Tổng Biên tập Tạp chí VHPG và Phật sự Online; ĐĐ. Thích Minh Ân – Phó Tổng thư ký kiêm Trị sự Tòa soạn Tạp chí VHPG, Phó Tổng Biên tập Phật sự Online cùng chư Tôn đức Tăng Ni, cư sĩ thành viên Ban Biên tập.

Mở đầu cuộc họp, TT. Thích Phước Nghiêm nhấn mạnh nội dung là định hướng tuyên truyền chương trình kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN; chương trình Đại hội Phật giáo các cấp và một số nội dung quan trọng cần ý kiến và biểu quyết của tập thể. Đồng thời, rà soát, chấn chỉnh lại nhân sự của Toà soạn Tạp chí VHPG để ổn định, phát triển các hoạt động của Toà soạn trong thời gian tới.

Tại đây, chư Tôn đức triển khai cụ thể đến các phòng ban liên quan, tiếp tục nâng cao chất lượng về cả nội dung lẫn hình ảnh của Tạp chí VHPG, để những tác phẩm đến với bạn đọc đều có giá trị nhân văn sâu sắc, quan điểm đúng theo tinh thần Phật giáo mà giáo hội giao phó. Riêng kênh Thông tin Tổng hợp Phật sự Online các ban chuyên môn cần tiếp tục đẩy mạnh tính chuyên nghiệp, đáp ứng kịp thời các sự kiện. Đặc biệt là sự chuẩn bị kỹ về nhân sự, thiết bị cho các sự kiện lớn trong năm 2021 như Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập GHPGVN và Đại hội Đại biểu Phật giáo các cấp.

Cũng trong buổi họp, Ban Biên tập đã thảo luận về nội dung của Tạp chí VHPG số 363 với chủ đề “Hạnh phúc theo lời Phật dạy” phát hành vào ngày 15/03 tới.

Sau khi lắng nghe những thảo luận, đề nghị của các thành viên trong Ban biên tập, Ban lãnh đạo cũng thống nhất theo ý kiến chung 100% về việc sắp xếp lại nhân sự, nhằm ổn định, chuyên môn, phù hợp với vai trò của từng phòng, ban. Từ đó làm tiền đề cho sự phát triển của Tạp chí VHPG cũng như Phật sự Online. 

Nguyễn Đông

Bài Viết Mới

Vĩnh Long: Trao quà cho cụ già neo đơn, các hộ gia đình khó khăn tại 03 điểm thuộc huyện Trà Ôn

PSO - Tết Chôl Chnăm Thmây truyền thống của đồng bào dân tộc Khmer các tỉnh Nam Bộ diễn...

Đồng Tháp: Triển khai kế hoạch tổ chức Đại Giới đàn Từ Nhơn PL. 2565 – DL. 2021

PSO - Ngày 13/04/2021, tại chùa Bửu Quang (phường 1, TP. Sa Đéc), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức phiên họp triển...

Bình Phước: Cuộc họp thường kỳ của Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh

PSO - Sáng ngày 13/04/2021, tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Tỉnh Hội (khu phố Phước Tân, phường Tân Thiện, thành phố...

Bến Tre: Khai mạc Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Châu Thành nhiệm kỳ VII (2021-2026)

PSO – Sáng ngày 13/04/2021, Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Châu Thành nhiệm kỳ VII (2021-2026) long trọng khai mạc tại chùa...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan