PSO – Chiều ngày 19/11/2022 (nhằm 26/10 Nhâm Dần), Thượng toạ Thích Nhật Từ, Phó viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM, Phó Ban Phật giáo Quốc tế Trung ương GHPGVN, trụ trì chùa Giác Ngộ (TP.HCM) đã quang lâm Pháp đường 1, toà nhà Pháp Luân chùa Hoằng Pháp chia sẻ pháp thoại đến chư Tăng và Phật tử qua chủ đề: “Cốt Lõi Hành Trì và Hành Đạo”.

Sau gần 2 giờ chia sẻ, Thượng toạ đã sách tấn tinh thần tu tập, cũng như nhấn mạnh trọng trách thiêng liêng của người xuất gia. Thượng toạ phân tích rất sâu sắc những điểm cốt lõi trong việc hành trì, đồng thời Ngài đã hết sức nhiệt tâm chia sẻ những kinh nghiệm quý giá trong việc hành đạo, đây là bài học và là tư lương vô cùng cần thiết cho chư Tăng và cả người Phật tử tại gia với tâm thiết tha cầu pháp và hành pháp.

Sau buổi pháp thoại, Thượng toạ đã dành 20 phút để giải đáp những vấn đề gút mắc cho chư Tăng trong việc hành trì, cũng như những phương pháp để trên bước đường hành đạo của chư Tăng Ni được thuận duyên hơn.

Buổi pháp thoại kết thúc trong niềm hoan hỷ của chư Tăng và Phật tử, sau đó Thượng toạ có phần quà pháp bảo gửi đến đại chúng.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Nguyễn Văn Nguyên