TP.HCM: Tịnh thất Long Châu hỗ trợ bà con trong mùa dịch bệnh Covid-19

149

PSO – Trên tinh thần hướng về Đại lễ Phật Đản PL.2564, những ngày vừa qua, từ ngày 17 – 23/4/2020 (25/03 – 01/04 năm Canh Tý), Đại đức Thích Tâm Châu – Trụ trì tịnh thất Long Châu tọa lạc 10/7 đường 22, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức nấu cơm chay để tặng miễn phí, trợ duyên cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid-19.

Suốt trong một tuần lễ, mỗi ngày Đại đức Thích Tâm Châu cùng đạo tràng Phật tử tại tịnh thất đã cẩn thận làm các món ăn với đầy đủ chất dinh dưỡng và tinh khiết, chuẩn bị trên 1.000 phần, sau đó chở đến trụ sở Khu phố 4, phường Linh Đông, quận Thủ Đức để trao tặng cho bà con cần trợ giúp.

Tinh thần Từ bi của người con Phật và truyền thống tương thân, tương ái luôn có sẳn trong tâm thức của người dân Việt; trong lúc xã hội đang cần sự đoàn kết để cùng nhau vượt qua khó khăn, đẩy lùi đại dịch, thì quý Phật tử đạo tràng tịnh thất Long Châu kẻ công, người của đã vô cùng hoan hỷ chung tay với Đại đức Trụ trì làm việc vô cùng ý nghĩa.

Xin tri ân những tấm lòng vàng của quý Phật tử, cũng như lãnh đạo các ban ngành quận Thủ Đức đã nhiệt tình trợ duyên, để công việc thiện nguyện tại tịnh thất Long Châu được thành công viên mãn, góp phần cùng toàn Đảng, toàn Dân trong phong trào phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 

Trung Thắng

The post TP.HCM: Tịnh thất Long Châu hỗ trợ bà con trong mùa dịch bệnh Covid-19 appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.