PSO- Thực hành Hỷ xả lợi tha. Kính mừng Khánh Đản muôn nhà an vui. Ngày 7/5/2020 (15/4 Canh Tý) Đại đức Thích Nguyên Phước- Quản tự Tịnh thất Vạn Đức- phường 14, quận 11, TP. HCM, kết hợp cùng Hội Chữ thập đỏ phường 14, với sự trợ duyên của quý Phật tử, đã trao 100 phần quà Phật Đản đến bà con nghèo trên địa bàn phường.

Mỗi năm vào mùa Phật Đản, người con Phật khắp nơi đều cố gắng thực hiện một hoạt động từ thiện phù hợp với khả năng và hoàn cảnh của bản thân, lập thành công đức cúng dường kính mừng ngày sinh của Đấng Cha lành.

Đại đức Thích Nguyên Phước cho biết phường 14 còn nhiều bà con có hoàn cảnh khó khăn, người già người neo đơn…, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19, bà con lại rất cần nhiều sự giúp đỡ để từng bước vượt qua khó khăn về kinh tế; chính vì vậy, thầy đã mạnh dạn kêu gọi quý Phật tử các nhà hảo tâm, cùng nhau thực hiện chương trình quà Phật Đản; Mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng bao gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí cho hoạt động này là 25 triệu.

Đại diện chính quyền địa phương phát biểu cảm ơn Đại đức Nguyên Phước đã đồng hành cùng địa phương trong hoạt động từ thiện xã hội; chúc Đại đức và quý Phật tử đón mùa Phật Đản thật nhiều niềm an lạc.

Nhuận Vinh

The post TP.HCM: Tịnh thất Vạn Đức quận 11 trao quà Phật Đản appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.