TP.HCM: Tổ đình Ngọc Phương tặng quà đến các Bệnh nhân Ung Bướu

0

PSO – Nhân dịp lễ Tưởng niệm 23 năm Cố Ni trưởng Bạch Liên – Đệ nhị Trưởng Ni giới HPKS viên tịch, tối ngày 11/12/2019 (nhằm ngày 16/11/Kỷ Hợi), tại Tổ đình Tịnh xá Ngọc Phương (TP.HCM), quý Ni trưởng NGHPKS đã trao tặng quà đến những bệnh nhân Ung Bướu và Hội khuyến tật Người Mù thuộc Đạo tràng Đại Bi Tâm – chùa Châu An TP. HCM.

Tham dự buổi lễ trao tặng quà có sự hiện diện: Ni trưởng Chiêu Liên – Giáo phẩm NGHPKS, trụ trì Tịnh xá Ngọc Khánh (Đồng Nai), Ni trưởng Kinh Liên – Giáo phẩm NGHPKS, trụ trì Tịnh xá Bửu Quang (Bình Định); Ni trưởng Mai Liên – Giáo phẩm NGHPKS, viện chủ Tịnh xá Ngọc Đức (TP.HCM); Ni trưởng Lệ Phát – Viện chủ chùa Châu An (TP.HCM), cùng quý Ni trưởng, Ni sư trụ trì các miền Tịnh xá thuộc HPKS.

Tại buổi lễ, đã có 240 phần quà được trao tặng đến những bệnh nhân Ung Bướu và Hội khuyến tật Người Mù Đạo tràng Đại Bi Tâm, mỗi phần quà trị giá 315.000 đồng, trong đó có 200.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra, còn chuẩn bị thêm 20 phần quà cho số lượng phát sinh. Với tổng chi phí hơn 80 triệu đồng.

Ni sư Hoa Liên – trụ trì Tịnh xá Ngọc Phước (Bình Phước), đã thay lời quý Ni trưởng, Ni sư Hệ phái có lời động viên đến các bệnh nhân: “Hãy dũng cảm chiến thắng bệnh tật để có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai”.

Các bệnh nhân tại đạo tràng Đại Bi Tâm – Chùa Châu An đãnh lễ tri ân quý NT, NS, SC tại Tổ đình Ngọc Phương đã chia sẻ những khó khăn và tiếp thêm động lực sống trong hiện tại và tương lai.

 

Được biết, lễ tưởng niệm 23 năm viên tịch Cố Ni trưởng Bạch Liên – Đệ nhị Ni giới HPKS sẽ được trang nghiêm tổ chức vào ngày 17/11/Kỷ Hợi, tại Tổ đình Ngọc Phương (TP.HCM).  Sinh thời Ni trưởng tự thân mình cùng với Ni chúng lao động cần cù trên những mẫu đất rừng núi xanh um để kiếm thu nhập nuôi chúng, giáo dưỡng cô nhi và giúp người khốn khổ, không kể thân sơ, không phân lương giáo… Noi dấu người xưa, Ni giới ngày nay đã không ngừng tiếp nối và phát huy đạo hạnh của Cố Ni trưởng.

Một số hình ảnh buổi lễ:

          

Ban TT – TT Ni giới Hệ phái Khất sĩ 

 

 

 

 

 

 

 

The post TP.HCM: Tổ đình Ngọc Phương tặng quà đến Bệnh nhân Ung Bướu nhân lễ tưởng niệm cố Ni trưởng Bạch Liên appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.